LÀM THÙNG CARTON LỚN Ở ĐÂU?

Thùng carton đã không còn xa lạ với doanh nghiệp kinh doanh, không chỉ để đựng hàng khi vận chuyển, mà thùng carton còn có tác dụng makketing hiệu quả, mang thông điệp truyền tải đến khách hàng.

Đối với những sản phẩm có kích thước lớn, cồng kềnh cần có thùng carton lớn để chứa đựng và vận chuyể, làm thùng carton lớn không phải đơn giản, phải sử dụng 2 mảnh giấy ghép lại với nhau nên không phải cơ sở nào cũng nhận làm vì chi phí cao, sản xuất lâu và lợi nhuận rất thấp. Thùng carton lớn chứa sản phẩm có kích thước lớn và trọng lơn nặng đòi hỏi thùng carton khổ lớn phải được làm từ loại giấy nguyên bản khổ lớn.

Chúng tôi công ty Bao bì giấy Toàn Quốc, chúng tôi có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề bao bì giấy, một thương hiệu – triệu niềm tin đồng hành cùng khách hàng. Chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp, chủ động nguồn nguyên liệu giấy, giá giấy luôn ổn định, chúng tôi nhận làm thùng carton lớn, đảm bảo giá thành thấp, chi phí hợp lý, ngoài ra chúng tôi còn có xưởng in, in ấn trực tiếp tại xưởng, cắt giảm cho phí vận chuyển và chi phí trung gian, ổn định giá thành sản phẩm.

Thùng carton lớn đặc điểm rất lớn, nặng dễ bị gãy trong quá trình bảo quản, chúng tôi có kho bãi rộng rãi, lưu hàng thuận lợi, đảm bảo hàng sản xuất ra được chất ngay ngắn đẹp mắt.

Bạn chưa có thiết kế, hãy liên hệ ngay chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, tư vấn nhiệt tình, biến ý tưởng của bạn thành sản phẩm thật, hãy đến  tham quan xưởng của chúng tôi, rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *