LÀM THÙNG CARTON THEO YÊU CẦU TẠI QUẬN 7

Thùng carton đã không còn xa lạ gì với những người làm công việc chuyển phát nhanh, kinh doanh online… Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành sản xuất hàng hóa cùng mạng lưới giao thông ngày càng hiện đại, giờ đây việc đóng gói bằng thùng carton và vận chuyển đến các tỉnh thành khác đã trở nên vô cùng phổ biến.

Thùng carton chủ yếu được sử dụng trong các lĩnh vực sau:

Thùng carton bán hàng online.

Thùng carton có ưu điểm là tiện lợi, đóng gói dễ dàng, đa dạng kích cỡ… Vì vậy mà các shop bán hàng online hay các đối tác giao hàng như Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, ViettelPost… đều sử dụng thùng carton để đóng gói hàng hóa trước khi chuyển đến tay khách hàng(1).

Thùng carton đóng hàng đi tỉnh.

Đóng gói hàng hóa bằng thùng carton là giải pháp tối ưu khi cần vận chuyển đi tỉnh. Thùng carton có khối lượng nhẹ nên hầu như không làm tăng tổng trọng lượng sản phẩm. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

Thùng carton chuyển văn phòng.

Văn phòng có nhiều loại đồ đạc khác nhau cần vận chuyển. Đó là giấy tờ, tài liệu, con dấu, đồ dùng văn phòng phẩm, bàn ghế, tủ kệ… Sử dụng thùng carton để đóng gói sẽ giúp công ty dễ dàng phân loại đồ đạc. Bên ngoài thùng có thể ghi chú hoặc dán nhãn để quá trình tìm kiếm đỡ vất vả.

Công ty bao bì giấy Toàn Quốc Chuyên sản xuất bao bì thùng carton các loại, thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp. Chúng tôi nhận làm thùng carton theo yêu cầu tại Quận 7, tất cả các quận trên địa bàn HCM và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi CAM KẾT về chất lượng làm thùng carton theo yêu cầu tại quận 7.

  1. Chất lượng bao bì thùng carton hàng đầu.

Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.

Chất lượng đảm bảo chịu lực, chống va đập và bảo vệ tốt hàng hóa.

  1. Giao hàng đúng hẹn.

Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu bao bì CARTON thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.

  1. Giá cả cạnh tranh

Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Đối tác sản xuất rộng khắp cả nước. Là nhà sản xuất làm thùng carton theo yêu cầu tại quận 7. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng carton có giá cạnh tranh nhất thị trường.

  1. Không phân biệt bạn hàng

Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.

 
  1. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *