LỢI THẾ CỦA BAO BÌ CARTON, THÙNG CARTON

Sự biến đổi từ hộp giấy đơn giản sang các mẫu thiết kế mới lạ giúp phân biệt sản phẩm với các đối thủ khác trên thị trường. Trong những cách làm nổi bật thương hiệu, kết cấu bề mặt mang lại cho bao bì carton lợi thế độc nhất so với các loại hình bao bì khác. 

bao bì carton, thùng carton, thùng carton giá rẻ, bao bì Toàn Quốc, bao bì
Thùng trái cây

Thời điểm cuối cùng trong chiến dịch tiếp thị và cũng là cơ hội quảng bá cuối cùng chính là khi sản phẩm xuất hiện tại gian hàng trưng bày nơi các cửa hiệu hoặc siêu thị. Chỉ vài giây ngắn ngủi tiếp xúc cũng đủ để thu hút hoặc dẹp tan sự chú ý của khách hàng. Theo Wal-Mart, người tiêu dùng phải nắm được thông điệp chính về sản phẩm qua bao bì trong vòng 3 giây và ở cự ly khoảng 5 met.

Thị trường ngày này đòi hỏi sự khác biệt giữa các sản phẩm, do đó, mẫu mã và hình ảnh trên bao bì đóng vai trò quan trọng trong tiếp thị tên tuổi của sản phẩm và tận dụng tối đa không gian trưng bày vốn khá hạn hẹp ở các cửa hàng. Có thể nói rằng bao bì giữ vị trí quyết định trong sự thành bại của một sản phẩm.

Các chuyên gia thương hiệu xem hình ảnh sản phẩm (product image) và ấn tượng bên ngòai (visual appeal) là hai yếu tố quan trọng nhất giúp bao bì có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng. Bế mặt của bao bì carton cho phép in nhiều hình ảnh, biểu tượng giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy sản phẩm ngay từ xa. Người tiêu dùng thường chọn những thương hiệu dễ nhận biết, họ thường dựa trên ấn tượng bên ngòai (visual impact) và thiết kế bao bì để có thể giúp họ chọn một nhãn hiệu trong số vô vàn những sản phẩm khác.

Sự biến đổi từ hộp giấy đơn giản sang các mẫu thiết kế mới lạ giúp phân biệt sản phẩm với các đối thủ khác trên thị trường. Trong những cách làm nổi bật thương hiệu, kết cấu bề mặt mang lại cho bao bì carton lợi thế độc nhất so với các loại hình bao bì khác. Những lọai mực đặc biệt (florescent, metallic, etc.), coatings, foil stampings và cả holographic images có thể được dễ dàng áp dụng với bao bì carton, càng làm tăng thêm tính thu hút của bao bì. Bên cạnh đó những tặng phẩm kèm theo như CD hay DVD cũng có thể được đính kèm dễ dàng càng góp phần tạo thêm ảnh hưởng đến quyết định tiêu dùng.

Với bao bì carton các nhà thiết kế có thể tự do sáng tạo những hình vẽ đặc sắc và mẫu mã mới lạ, độc đáo. Các nhà sản xuất bao bì hoàn toàn đủ khả năng tạo ra bất kỳ những kiểu dáng bao bì theo đúng ý muốn khách hàng và thích hợp với mọi thiết bị in ấn. Giá trị gia tăng không chỉ nằm ở inks, coatings và foils mà còn là khả năng mang đến những giải pháp về bao bì hữu hiệu khi đưa vào các kênh phân phối và đến với người tiêu dùng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

dang-ky-ngay

Nguyễn Thị Ngọc Hiền
ĐT: 090 999 2032

Visits: 787

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *