Đặt mua thùng carton đựng cà phê chất lượng cao ở đâu?

Trong giai đoạn từ năm 2005-2015. Lượng tiêu thụ cà phê của Việt Nam tăng trưởng đáng kinh ngạc. Từ 0,43 kg/đầu người/năm lên 1,38 kg/đầu người/năm. Mức tăng trưởng cao nhất trong số các quốc gia xuất khẩu cà phê trên thế giới. Con số này được dự báo sẽ tăng lên mức 2,6 kg/đầu/năm người vào năm 2021. Vì thế nhu cầu đặt mua thùng carton đựng cà phê tại Việt Nam đang rất cần thiết.

thùng carton đựng cà phê, thung carton dung ca phe

Tốc độ thế giới về tiêu dùng các sản phẩm. Về cà phê tăng trưởng mỗi năm là 2,5%. Trong khi Việt Nam với gần 100 triệu dân, 65% dân số trẻ. Tốc độ đô thị hóa tăng nhanh nên tiềm năng tiêu thụ cà phê ở thị trường trong nước vẫn đang rất lớn.

Với lượng tiêu thụ cà phê như hiện nay. Các công ty sản xuất cà phê rất quan tâm. Việc phân phối cà phê đến với đại lý, cửa hàng và người tiêu dùng. Thùng carton đựng cà phê cần chú trọng chất lượng. Để đảm bảo cà phê được vận chuyển đến cửa hàng, đại lý không bị hư hỏng. Thùng carton đựng cà phê còn giúp bảo quản và giữ được hương vị lâu hơn. Được sản xuất từ thùng carton 3 lớp, in 1 màu đến 2 màu đơn giản. Thùng carton đựng cà phê sẽ giúp cho khâu vận chuyển được dễ dàng hơn.

Để không có vấn đề gì trong khâu bảo quản, vận chuyển. Thùng carton đựng cà phê được công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc sản xuất. Và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Chất liệu của thùng carton đựng cà phê rất thân thiện với môi trường và dễ sử dụng. Bảo quản cà phê tránh khỏi các tác động từ bên ngoài. Việc vận chuyển từ 10kg – 20kg hoặc 50kg cà phê bằng xe máy. Sẽ đơn giản hơn bao giờ hết với thùng carton đựng cà phê. Bên cạnh đó, thùng carton cũng là một phương pháp marketing tốt cho doanh nghiệp của bạn.

Bao Bì Giấy Toàn Quốc là nhà sản xuất uy tín. Có nhiều chuyên gia tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Cùng đội ngũ nhân viên năng động, nắm bắt được xu thế thiết kế mới của thị trường. Đảm bảo chất lượng thùng carton đựng cà phê luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Video về chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0903 759 650 – Mr. Quốc
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

 

Visits: 600

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *