Mua thùng carton giá rẻ ở đâu tại TPHCM uy tín, chất lượng

Nhu cầu tìm mua thùng carton giá rẻ đang rất cao. Thị trường bao bì giấy ngày càng nhộn nhịp. Do tác dụng tuyệt vời và tiết kiệm được nhiều chi phí mà thùng carton mang lại. Hiện nay, thùng carton dần trở thành một chiếc áo tuyệt mỹ dành cho sản phẩm của công ty bạn. Với lợi ích mà thùng carton mang lại. Không ít công ty đang rất cần mua thùng carton giá rẻ tại TPHCM. Vậy hãy đến Bao Bì Giấy Toàn Quốc để chúng tôi có thể góp phần mang lại giá trị cho công ty bạn.

Bao Bì Giấy Toàn Quốc chuyên cung cấp, phân phối các loại thùng carton tại TPHCM.

Có thể nói thùng carton là một thứ rất quan trọng cho việc di chuyển, cất giữ đồ đạc. Thùng carton giúp cho quá trình vận chuyển, giao nhận đều rất thuận tiện và hiệu quả. Nó tiện tới mức, chỉ cần là bạn có đồ đạc cần vận chuyển đi nơi khác. Hoặc đóng gói đồ để ship hàng online mọi người sẽ ngay lập tức nghĩ đến thùng carton. Dù là phải bỏ rất một cái giá rất cao cho 1 thùng khi mua thùng carton tại các cửa hàng tạp hoá. Với giá khi mua lẻ tại cửa hàng tạp hoá bạn có thể mua thùng carton giá rẻ ở công ty của chúng tôi. Với số lượng nhiều hơn 1 khi bạn mua tại cửa hàng tạp hoá.

mua thùng carton giá rẻ, muathungcartongiare

mua thùng carton giá rẻ, muathungcartongiare

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi chuyên sản xuất các thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Thùng chống thấm PE, thùng đục lỗ và còn nhiều sản phẩm khác. Hoặc nếu bạn cần mua thùng carton giá rẻ cũ thì chúng tôi cũng có thể hỗ trợ cho bạn. Tuy nói là thùng cũ nhưng chỉ mới được sử dụng qua 1 lần. Hoặc chưa được sử dụng vì lý do nào đó. Ví dụ như in thông tin sản phẩm sai, màu mực, mực in không đúng với yêu cầu của doanh nghiệp. Tất cả thùng carton cũ đều được trải qua khâu kiểm tra kỹ lưỡng trước khi phân phối lại ra thị trường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thùng carton cũ tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc.

Mua thùng carton giá rẻ uy tín ở đâu tại TPHCM?.

Chúng tôi vẫn sẽ phục vụ quý khách hàng của mình dù là chỉ mua 1 sản phẩm. Bạn có thể yên tâm đến Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, nắm bắt xu hướng thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những lợi ích lớn nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất.

mua thùng carton giá rẻ, muathungcartongiare

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0906 825 782 ( Ms. Hiền) – 0898 081 281 (Ms.Thoa)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Hits: 415

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index