Những lưu ý khi chọn bao bì giấy ngành may mặc

Khi chọn bao bì giấy ngành may mặc bạn nên chú ý đến các vấn đề như độ bền, khả năng chống thấm nước, khả năng bảo quản hàng hóa….

Khi chọn bao bì giấy đóng các sản phẩm may mặc bạn không thể lựa chọn bừa bãi mà cần có những tiêu chuẩn đánh giá. Bởi những tiêu chuẩn đánh giá đó sẽ giúp bạn đảm bảo được các sản phẩm của mình được đóng trong các loại bao bì tốt nhất, bền, có thể vận chuyển đi mọi nơi mà không móp, méo…

sản xuất hộp đựng sản phẩm theo yêu cầu

Dưới đây là một số lưu ý khi chọn bao bì giấy ngành may mặc:

  1. Bao bì carton phải đủ độ bền, cứng cáp, đàn hồi tốt

Hầu hết các sản phẩm may mặc trong nước đều được vận chuyển ra nước ngoài với thời gian dài từ 15 – 30, 2 tháng, 3 tháng… Trong thời gian đó hàng hóa sẽ phải vượt quá rất nhiều trở ngại về địa hình, va đập,… mà vẫn phải đảm bảo khi đến nơi còn nguyên vẹn, không hỏng hóc. Để làm được điều đó chất lượng bao bì ngành may mặc sử dụng phải là loại tốt, giấy định lượng từ 275l bs và 5 lớp hoặc 7 lớp mới đảm bảo không bị bung biến dạng thùng khi vận chuyển.

bao bì giấy cho ngành may mặc

Bao bì ngành may mặc sử dụng phải là loại tốt, giấy định lượng từ 275l bs và 5 lớp hoặc 7 lớp

Ngoài ra thùng giấy phải đảm bảo độ cứng cáp, chịu được trọng lượng cao và có độ đàn hồi tốt để các lớp quần áo xếp chồng lên nhau không bị luân chuyển khỏi vị trí cũ, tạo áp lực làm bục bao bì.

  1. Bao bì carton phải chống thấm nước, chống hút ẩm

Các sản phẩm may mặc vô cùng cấm kị với nước và độ ẩm, tuy nhiên khi vận chuyển qua đường dài thì việc phải di chuyển qua các địa hình nước, nơi có độ ẩm cao là điều không thể tránh khỏi. Để tránh nước, độ ẩm khiến quần áo bị hỏng bạn nên chọn các chọn các loại bao bì đóng gói có khả năng chống thấm nước, chống hút ẩm cao.

bao bì giấy cho ngành may mặc

Bao bì cho ngành may mặc cần có khả năng chống thấm nước, chống hút ẩm cao

Hiện nay các công ty bao bì giấy đã cho ra đời những công nghệ cải tiến, có khả năng chống ẩm rất tốt nên việc lựa chọn theo yêu cầu này của bạn cũng không hề khó khăn.

  1. Bao bì carton phải đảm bảo chất lượng và quy trình công nghệ

Không chỉ các sản phẩm may mặc các bao bì đóng gói sản phẩm cũng phải cao cấp, chuyên nghiệp. Đây là cách giúp các công ty may mặc thể hiện sự tôn trọng đối với sản phẩm của mình. Cũng là các giúp họ ghi điểm trong lòng đối tác.

Vì thế, bạn cũng đừng quên chi tiết này khi chọn các bao bì đóng gói cho sản phẩm của mình.

bao bì giấy cho ngành may mặc

Bao bì đóng gói các sản phẩm may mắc cần phải cao cấp, chuyên nghiệp

Trên đây là những lưu ý giúp bạn lựa chọn bao bì giấy ngành may mặc. Rất mong những kiến thức này có thể giúp bạn chọn được các loại bao bì ưng ý, phục vụ tốt cho việc vận chuyển sản phẩm của mình.

Nếu còn thắc mắc về vấn này, bạn có thể liên hệ với Bao bì giấy Toàn Quốc, công ty cung cấp bao bì cho ngành may mặc để được tư vấn.

Video về chúng tôi:

 

Hits: 537

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *