Nơi Bán Thùng Carton Cũ Giá Rẻ.

Thời điểm này mọi người đang bắt đầu chuẩn bị hàng hóa sản phẩm cho mùa tết, người tiêu dùng cũng đã có kế hoạch mua sắm tết. Thời đại công nghệ 4.0 người tiêu dùng chỉ ngồi ở nhà tìm các trang thương mại điện tử, cửa hàng onilne để mua hàng, thật dễ dàng. Thuận theo người mua, người bán tất bật chuẩn bị vât dụng đóng gói vận chuyển, sau cho vừa tiết kiệm, vừa bảo vệ được sản phẩm. Các shop online, các cửa hàng tìm đến thùng carton cũ giá rẻ như giải pháp tuyệt vời.

Trong những trường hợp không quá quan trọng hình thức, thùng carton cũ giá rẻ vừa giúp vận chuyển dễ dàng, vừa bảo vệ sản phẩm và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt cho mùa tết.

In thùng carton tết giá siêu rẻ

Biết được nhu cầu thị trường những tháng cận tết, thùng carton cũ giá rẻ đã không còn rẻ nữa, có chỗ giá còn gấp 2 3 lần thùng carton mới, nhưng vì nhu cầu cần gấp nên cũng cam tâm chấp nhận, sau mùa tết thì chẳng còn lời bao nhiêu.

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi cung cấp các loại thùng carton cũ giá rẻ. Tuy là thùng carton cũ giá rẻ nhưng chúng chỉ mới được sử dụng 1 lần hoặc thậm chí là chưa sử dụng, hình thức còn mới trên 95%, chất lượng thì như thùng mới. Tất cả thùng carton cũ giá rẻ đều được Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi kiểm định chất lượng kỹ càng. Đảm bảo mang lại lợi ích to lớn cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Visits: 664

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *