Nơi Làm Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Xuất Khẩu Tại HCM.

Thị trường thức ăn nhanh rất tiềm năng, nhu cầu hộp giấy đựng thức ăn ngày càng cao đặc biệt là xuất khẩu. Tiêu chuẩn xuất khẩu khác với thị trường Việt Nam, vì vậy không phải loại hộp giấy đựng thức ăn nào cũng xuất khẩu được.

Để làm hộp giấy đựng thức ăn xuất khẩu yêu cầu phải là giấy kraft cao cấp an toàn cho người tiêu dùng bảo vệ môi trường,bên trong được tráng lớp chống thấm dầu mỡ.

Mẫu hộp giấy đựng thức ăn thông dụng

Giấy kraft đã được kiểm tra kiểm định qua 5 bước. Bước nhập hàng giấy nguyên liệu thô. Bước thành phẩm xuất ra khỏi nhà máy, bước xuất khẩu, bước nhập khẩu, và kiểm tra định kì nhà kinh doanh. Tất cả các khâu đều được kiểm tra kiểm định theo các quy chuẩn.

Giấy kraft làm hộp đựng thức ăn xuất khẩu được nhập khẩu hoàn toàn, đủ tiêu chuẩn đầy đủ giấy tờ xuất sang châu âu, thị trường khó tính nhất thế giới, do đó chỉ tiêu chất lượng đo lường các chất hàm lượng được đúng quy định với tiêu chuẩn tốt nhất.

Về thiết kế, bạn đnag có ý tưởng nhưng chưa có mẫu hộp đựng thức ăn ưng ý, bạn có những yêu cầu về hộp đựng thức ăn như, làm sau để thao tác đóng hộp nhanh, làm sao để thức ăn không bị chảy nước sốt ra ngoài, hay làm sao để đáy hộp được chắc chắn, kích thước sao cho phù hợp, nhìn thấy được sản phẩm bên trong.

Mẫu hộp giấy đựng thức ăn thông dụng

Đừng lo, hãy liên hệ ngay với Bao Bì Giấy Toàn Quốc, chúng tôi có  rất đa dạng mẫu mã về hộp giấy đựng thức ăn, chúng tôi sẽ lên thiết kế theo ý tưởng của bạn, nếu bạn muốn có mẫu thực tế, chúng tôi sẽ làm với chi phí rất ít.

Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc với kinh nghiệm hơn 20 năm, am hiểu tiêu chuẩn thị trường xuất khẩu, để xuất khẩu vận chuyển đường dài, đòi hỏi khẩu đóng hàng vận chuyển rất quan trọng, đóng hàng làm sao để sản phẩm bên trong không bị biến dạng, không bị ẩm móc trong quá trình vận chuyển lâu ngày.

Chúng tôi sản xuất hộp giấy đựng thức ăn đi các thị trường như: Anh, Thụy Điển, Pháp,…. chúng tôi tự tin với sản phẩm mình làm ra đạt chất lượng xuất khẩu.

Đảm bảo tiến độ sản xuất đúng như lịch trình đưa ra.

Giá sản phẩm được ổn định theo thỏa thuận 2 bên.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *