NƠI LÀM THÙNG CARTON CÓ VÁCH NGĂN Ở HCM

Thùng carton có vách ngăn với phần bên trong được chia thành nhiều ngăn nhỏ được sản xuất riêng để đựng các mặt hàng như thủy tinh, đồ sứ, bóng đèn, lọ serum, mỹ phẩm, chai rượu…và các đồ dễ vỡ.

Thùng carton có vách ngăn sử dụng giấy có độ bền cao, khả năng phân tán lực tốt. Như vậy sẽ bảo vệ được sản phẩm không bị hư hại trong suốt quá trình vận chuyển. vì  vậy đa số các nhà sản xuất sẽ ưu tiên lựa chọn loại giấy 5 lớp để tư vấn cho khách hàng. Tùy vào kích thước và mục đích sử dụng mà sử dụng vách ngăn 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp.

Về kích thước, thùng  carton có vách ngăn đa dạng kích thước theo sản phẩm, tùy vào nhu cầu chứa đụng sản phẩm như thế nào mà có kích thước phù hợp. Kích thước này sẽ được đơn vị in ấn tư vấn cho khách hàng sao cho vừa vặn nhất với sản phẩm. Ngoài ra kích thước cũng cần đảm bảo tiết kiệm chi phí sản xuất và chi phí vận chuyển đến mức tối ưu.

Để làm nổi bật sản phẩm thùng carto có vách ngăn kết hợp in ấn, Hiện nay các công nghệ in được sử dụng phổ biến nhất là in Offset hoặc in Flexo. Mỗi công nghệ đều sở hữu những ưu điểm khác nhau và được lựa chọn tùy theo mong muốn của khách hàng:

  • Công nghệ in offset cho hình ảnh chân thực, họa tiết bắt mắt. Tuy nhiên chi phí in offset khá cao nên cần in với số lượng lớn để giảm bớt chi phí.
  • Công nghệ in flexo có tốc độ khô mực khá nhanh, thích hợp in số lượng lớn trong thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí hơn. Nhược điểm của công nghệ này là các chi tiết in không được sắc nét như in offset.

Địa chỉ in thùng carton có vách ngăn theo yêu cầu tại TPHCM

Hiện nay trên địa bàn Tp HCM có nhiều đơn vị sản xuất thùng carton có vách ngăn nhưng không phải đơn vị  nào cũng chất lượng và uy tín. Bao bì giấy Toàn Quốc tự hào là đơn vị sản xuất thùng carton theo yêu cầu có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, cam kết sản phẩm chất lượng tạo nên uy tín. Chúng tôi luôn cập nhật kiến thức và công nghệ hiện đại nhất để phục vụ khách hàng.

xưởng sản xuất bao bì giấy carton tp hcm

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được lắng nghe mong muốn và tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ thiết kế,  mẫu mã đa dạng, giao hàng đúng hẹn linh hoạt.

Mặc dù xưởng sản xuất của chúng tôi ở tại Hcm, Nhưng chúng tôi phục vụ tất cả khách hàng các tỉnh lân cận HCM, Miền tây, Miền Đông, Tây Nguyên,khách hàng không đến  trực tiếp hãy gọi cho chúng tôi, chúng ta sẽ làm việc qua oline, giao hàng về tận nhà.

Bạn có nhu cầu thùng carton có vách ngăn hay sản phẩm thùng carton hãy liên hệ chúng tôi.

0903759650 (Mr. Quốc)

0909825782 (Mrs. Hiền)v

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

Hits: 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *