Phân phối thùng giấy carton đựng dừa xiêm Bến Tre

Khi nhắc đến Bến Tre, ai ai trong chúng ta cũng đều nhận ra đây chính là xứ sở của các loại dừa. Với đặc điểm như trái nhỏ, bên ngoài có da màu xanh bắt mắt, bên trong nước dừa thì tinh khiết có vị ngon ngọt, đậm đà, cây dừa xiêm lại không bị phun hóa chất độc hại lên trái nên dừa xiêm Bến Tre là một trong những thức uống giải khát an toàn cho sức khỏe được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, từ đó mang lại giá trị kinh tế cao cho người dân nơi đây khi trái dừa còn tươi.

Không chỉ nổi tiếng gần xa trong nước, dừa xiêm Bến Tre từ lâu đã khẳng định được vị thế của mình tại nhiều nước trên thế giới. Khi xuất khẩu đi xa, ngoài việc phân loại ra những trái dừa ngon nhất được bảo quản theo công nghệ mà phía đối tác nước ngoài đã bàn giao, các doanh nghiệp xuất khẩu dừa xiêm Bến Tre cũng nên tìm hiểu thật kỹ những nơi phân phối thùng giấy carton đựng dừa, sao cho phù hợp với các quy định nghiêm ngặt của phía đối tác nhằm giảm thiểu tình trạng hàng hóa bị trả về chỉ vì các loại bao bì đóng gói.

phân phối thùng giấy carton

Nhận thấy tầm quan trọng của khâu vận chuyển và bảo quản sản phẩm hàng hóa ra nước ngoài nên công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc đã cho ra đời các loại thùng giấy carton đạt chất lượng cao và đạt chuẩn theo các quy định của từng quốc gia. Chúng tôi là nhà phân phối thùng giấy carton 3 lớp, thùng giấy carton 5 lớp hay thùng giấy carton 7 lớp bồi giấy Duplex, chuyên đựng sản phẩm nông sản xuất khẩu. Những thùng giấy carton đựng dừa xiêm Bến Tre của Bao Bì Giấy Toàn Quốc sản xuất có khả năng chống thấm tốt, giúp bảo quản sản phẩm nhiều giờ trong kho lạnh hay trên container vận chuyển hàng hóa.

phân phối thùng giấy carton

Công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành sản xuất bao bì giấy đã không ngừng hiện đại hóa công nghệ sản xuất bằng việc đầu tư máy móc thiết bị, con người để có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng trong và ngoài nước. Hiện công ty đã và đang là nhà phân phối thùng giấy carton đựng dừa cho nhiều doanh nghiệp thu mua đóng gói xuất khẩu dừa xiêm ra nước ngoài. 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm nhà phân phối thùng giấy carton đựng dừa xin hãy liên hệ với Bao Bì Giấy Toàn Quốc của chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá sớm nhất! Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý Doanh Nghiệp những chiếc thùng carton đựng dừa xiêm Bến Tre chất lượng cao mà giá cả vẫn rất phải chăng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *