PHƯƠNG PHÁP CHỐNG THẤM CHO THÙNG CARTON ĐỰNG THỦY SẢN ĐÔNG LẠNH

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM CHO THÙNG CARTON ĐỰNG THỦY SẢN ĐÔNG LẠNH.


Với nguồn lợi thủy sản dồi dào của đất nước ta, mặt hàng Cá, Tôm, Mực … đông lạnh của Việt Nam ngày càng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế, ngày càng có nhiều sản phẩm thủy sản Việt Nam được xuất khẩu đi nước ngoài. Chính vì vậy Cty Bao bì Giấy Toàn Quốc đã cung cấp giải pháp bao bì giá rẻ, đó là chống thấm cho thùng carton đựng thủy sản đông lạnh

thùng carton cán pe, thùng carton chống thấm, bao bì carton, bao bi giay
Thùng carton chống thấm cho ngành thủy sản

THÙNG CARTON CHỐNG THẤM CÁN PE ĐẶT TRONG KHO LẠNH

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Ngoài việc đảm bảo nguyên liệu thủy sản đông lạnh đạt tiêu chuẩn về chất lượng thì khâu đóng gói bao bì không kém phần quan trọng trong việc xuất khẩu thủy sản đông lạnh.

Đối với hàng hóa xuất khẩu, chức năng vận chuyển, bảo quản của bao bì rất quan trong. Đặc biệt hàng hóa phải trải qua một chặng đường dài để đến tay người tiêu dùng cuối cùng ở thị trường mục tiêu. Do vậy các nhà xuất khẩu cần lưu ý các tính năng sau đây của bao bì trong quá trình bảo quản và vận chuyển:

– Phù hợp với loại hình vận chuyển (tàu biển, máy bay, xe đông lạnh, container …v.v).

– Đáp ứng được yêu cầu về sự cứng cáp, dẻo dai để chịu được sự va chạm, kéo đẩy trong quá trình lưu trữ, bốc xếp và vận chuyển đường biển, đường hàng không cũng như đường bộ.

– Đảm bảo tính năng bảo vệ sản phẩm của thùng giấy để không làm sản phẩm bị biến mùi, ẩm mốc, hư hỏng …

Để đạt được những yếu tố trên chúng ta phải sản xuất thùng giấy carton có độ chịu lực tốt và đặc biệt phải chịu được độ ẩm của khí lạnh. 

khay đựng cá, làm thùng carton
Khay giấy đựng cá- giao hàng đúng hẹn kịp tiến độ cho khách hàng

Theo phương pháp truyền thống thì chúng ta sản xuất thùng giấy bình thường bằng nguyên liệu giấy thông dụng nhưng với thùng giấy đựng thực phẩm thủy sản đông lạnh chúng ta phải kết hợp với sản phẩm màng PE.

Với tiêu chí mang lại sự hài lòng về chất lượng, công ty bao bì giấy Toàn Quốc cho ra đời nhiều sản phẩm thùng carton, hộp giấy có phủ màng PE chống thấm, với nhiều kiểu dáng, chủng loại phục vụ tốt cho quá trình đóng gói bảo quản và vận chuyển hàng thủy sản đông lạnh.

IMG_0686
THÙNG GIẤY CHỐNG THẤM

GIẤY CARTON CÁN PE KHÔNG THẤM NƯỚC

Lợi ích của việc gia cố màng PE: Với sự gia cố màng PE lên trên hai mặt trong và ngoài của thùng carton chúng ta có một lớp màng PE bảo vệ ngăn không cho mặt giấy tiếp xúc với độ ẩm từ hàng thủy sản đông lạnh. Tạo nên sự chắc chắn, dẻo dai tăng tính an toàn cho thùng khi xuất xưởng.

Hãy nhấc máy lên liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về thùng giấy carton chống thấm bằng phương pháp tráng màng PE trên thùng giấy carton.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

dang-ky-ngay

Nguyễn Đức Quốc 

Công ty bao bì giấy Toàn Quốc 

WWW.baobigiaycarton.net 

Điện thoại : 0903759650 – 0909992032

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *