Sản xuất bao bì carton đựng bánh trung thu

Một mùa trung thu nữa sắp đến, chắc chắn các các cơ sở làm bánh trung thu đang cần một nhà hợp tác sản xuất bao bì carton cho riêng mình. Những chiếc bánh khi ra lò đến với tay khách hàng không chỉ ngon mà còn phải bắt mắt, ngon từ bên trong, đẹp từ bên ngoài. Công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc hiện đang có rất nhiều mẫu thiết kế bao bì bánh trung thu vô cùng độc đáo, để giúp thêm ý tưởng làm hộp bánh trung cho quý khách, góp phần vào sự thành công cho thương hiệu bánh trung, như sự vuông tròn hoàn mỹ của những chiếc bánh trung thu. 

sản xuất bao bì carton

Công ty chúng tôi luôn luôn lắng nghe những yêu cầu đặt hàng của từng khách hàng và dùng kinh nghiệm của mình để giải quyết nhiều nhất một số yêu cầu đó một cách hoàn hảo nhất, giúp cho doanh nghiệp của Quý Khách tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình nhiều hơn. Bộ phận tư vấn thiết kế tạo mẫu sẽ tạo ra nhiều mẫu thiết kế bao bì hộp bánh ấn tượng, cùng một layout thiết kế hài hòa giữa các bố cục, màu sắc và các thông tin cần truyền tải cho bao bì của Quý Khách. Như đã nói, bao bì carton ngoài chức năng chứa đựng bảo vệ sản phẩm, hàng hóa còn nói lên thương hiệu hình ảnh của doanh nghiệp, được áp dụng như một phương pháp marketing khá tốt, bởi tính trực tiếp trong cái nhìn và gần gũi nhất với người tiêu dùng trước khi quyết định chọn mua sản phẩm.

sản xuất bao bì carton

Công ty  Giấy Toàn Quốc sản xuất bao bì carton chất lượng cao nhằm tạo ra một sản phẩm hộp giấy đựng sản phẩm hoàn hảo, phát huy được công năng chính và truyền tải được các thông điệp và thể hiện sự sang trọng của hộp bánh trung thu. Đơn vị chúng tôi an tâm có thể cung cấp cho Quý khách hàng một số món hàng hộp giấy đựng sản phẩm đạt chất lượng cao với giá cả phù hợp trong thời gian nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Tp.Hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *