Sản xuất bao bì giấy carton giá rẻ theo yêu cầu

Sản xuất bao bì giấy carton giá rẻ hay bìa carton là một loại giấy bìa cứng phổ biến có thể tìm thấy ở bất kì đâu với những ưu điểm vượt trội mà không bất kì một loại giấy nào có thể thay thế được. Do nhu cầu sử dụng bìa carton tăng lên trong những năm gần đây mà các công ty sản xuất bao bì carton cũng có xu hướng phát triển mạnh mẽ hơn. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn đọc về quy trình sản xuất bao bì carton tiêu chuẩn và công ty làm bao bì giấy  carton giá rẻ uy tín.

sanxuatbaobigiaycartongiare, sản xuất bao bì giấy carton giá rẻ

Công đoạn lựa chọn nguyên liệu

Sản xuất bao bì giấy carton giá rẻ trải qua công đoạn đầu tiên là chọn nguyên liệu. Là công đoạn mang tính quyết định đến chất lượng sản phẩm đầu ra có tốt hay không. Nguyên liệu đầu vào ở đây chính là giấy cuộn. Bột giấy, bột giấy cơ học và giấy cũ sau khi được thu mua và xử lý, trộn với nước, trải qua một quá trình lăn ép, sấy khô sẽ tạo ra thành phẩm giấy cuộn dùng để sản xuất bao bì carton. Để có thể lựa chọn được nguyên liệu giấy cuộn tiêu chuẩn và phù hợp, bạn cần dựa vào định lượng giấy để xem xét.

Công đoạn tạo ra bán thành phẩm

Sau khi lựa chọn được giấy cuộn phù hợp, chúng sẽ được đưa vào máy dợn sóng để tạo thành giấy tấm (được gọi là bán thành phẩm 1). Giấy tấm bán thành phẩm sau khi đã được chạy sóng gần như đã mang hết đặc điểm chung của bìa carton. Loại giấy này là sự kết hợp của nhiều lớp giấy lại với nhau. Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng mà giấy tấm có thể có từ 1 – 7 lớp và có lớp gợn sóng ở giữa. Lớp gợn sóng này có tác dụng chống sốc, giảm lực va đập gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm ở bên trong; và đó chính là một trong những ưu điểm của loại giấy bìa carton này.

Công đoạn cắt giấy

Đây là công đoạn để định hình bao bì trong quy trình sản xuất bao bì giấy carton. 2 loại máy được sử dụng trong công đoạn này đó chính là máy dập và máy cắt khe. Máy ép có tác dụng ép cho độ dày của các tấm bìa đều nhau. Còn máy cắt sẽ cắt bìa rời ra theo hình dạng được định sẵn. Trong quá trình cắt ép này, một chiếc máy nữa sẽ được huy động để tự động gấp nếp tấm bìa và hỗ trợ quét keo dính ở những mép nối. Tuỳ vào yêu cầu của khách hàng mà công ty sẽ cho cắt theo thông số kích thước và hình dạng phù hợp.

sanxuatbaobigiaycartongiare, sản xuất bao bì giấy carton giá rẻ

Đóng ghim và dán keo kết thúc

Đây là bước cuối cùng trong công đoạn sản xuất bao bì carton. Để có một chiếc thùng hoàn thiện thì phải dập ghim và đóng keo, nhưng đó là khi đã cho các sản phẩm cần bảo quản vào bên trong. Nếu khách hàng không yêu cầu thì chỉ cần xếp chúng thành từng chồng sẽ dễ vận chuyển và cất trữ hơn.

Đơn vị sản xuất thùng carton giá rẻ chất lượng tại tphcm

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất bao bì giấy carton. Chắc chắn khi đến với Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn để tạo cho ra những chiếc thùng, hộp carton ưng ý nhất từ chất lượng cho đến giá cả. Chúng tôi sẽ tư vấn những loại giấy nào phù hợp với bao bì nào cũng như chọn công nghệ sản xuất sao cho phù hợp nhất.

sanxuatbaobigiaycartongiare, sản xuất bao bì giấy carton giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Visits: 877

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *