SẢN XUẤT THÙNG CARTON ĐỰNG KHẨU TRANG

Bạn cần mua thùng carton đựng khẩu trang y tế giá rẻ, hãy đến với công ty chúng tôi công ty bao bì giấy Toàn Quốc, chuyên sản xuất thùng carton đựng khẩu trang y tế, thùng carton các loại, sản xuất lâu năm và uy tín tại HCM. Chúng tôi cam kết chất lượng hãy gọi ngay cho chúng tôi.

LỢI ÍCH THÙNG CARTON ĐỰNG KHẨU TRANG Y TẾ

Thùng carton đựng khẩu trang y tế có khả năng chịu lực cao, bảo vệ hộp khẩu trang bên trong không bị móp méo khi vận chuyển, tránh được ẩm móc hư hại sản phẩm.

Thùng carton đựng khẩu trang y tế có in ấn logo thương hiệu, góp phần maketing hiệu quả hình ảnh doanh nghiệp của bạn, chi phí in ấn rất rẻ so với giá trị mang lại.

Thùng carton đựng hộp khẩu trang sau khi thực hiện chức năng  vận chuyển, nó còn tái chế lại để đựng đồ dùng trong nhà, đến khi không sử dụng nữa thì đem đi tái chế.

Thùng carton đựng hộp khẩu trang  sử dụng nguyên liệu giấy thân thiên với môi trường dễ dàng tái chế.

Sử dụng thùng carton đựng khẩu trang y tế là cách tiết kiệm chi phí cũng như giá thành sản phẩm nhất so với các loại bao bì khác.

Cấu tạo thùng carton đựng khẩu trang y tế.

Tùy vào trọng lượng hàng hóa bên trong mà thùng carton đựng khẩu trang y tế được làm từ carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp.

Thùng carton còn có nhiều loại sóng khác nhau, bao gồm sóng A, B sóng C và sóng E. 4 loại sóng chính này tạo nên độ đàn hồi hơn cho thùng carton đựng khẩu trang y tế.

ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT THÙNG CARTON ĐỰNG KHẨU TRANG Y TẾ

Công ty bao bì giấy Toàn Quốc chuyên sản xuất bao bì giấy carton, thùng carton đựng khẩu trang giá rẻ tại HCM, kinh nghiệm hơn 20 năm trong  nghề. Không ngừng nâng  cao tay nghề thợ và đầu tư trang thiết bị chuẩn hóa để phục vụ sản xuất được nhanh và hiệu quả hơn.

Đặc biệt thùng carton đựng khẩu trang y tế giá rẻ của chúng tôi được nhiều doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn; do nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế tăng đột biến thời gian qua. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá cả hợp lý để mang lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng.

CÔNG TY BAO BÌ GIÂY TOÀN QUỐC CAM KẾT:

Sẵn sàng giao hàng đúng tiến độ cam kết

Sẵn sàng giao hàng đúng chất lượng như đã ký kết ban đầu.

Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, dịch vụ của Công ty Toàn Quốc.

Đội ngũ Công ty Bao Bì Toàn Quốc sẵn sàng phục vụ khách hàng.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

Hits: 198

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *