Sản xuất thùng carton TPHCM

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chuyên sản xuất thùng carton tại TPHCM theo nhu cầu của khách hàng.  Nhiều công ty, doanh nghiệp muốn mua thùng carton nhưng không biết tìm kiếm địa chỉ cung cấp ở đâu ? Hãy đến với Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi luôn đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Công dụng của thùng carton :

  • Có thể chứa các sản phẩm có nhiều kích thước khác nha.
  • Bảo vệ sản phẩm dễ vỡ, dễ hư hỏng.
  • Đối với những thùng carton chất lượng giúp cho sản phẩm của bạn được bảo vệ tốt hơn, giảm thiệt hại tối thiểu đối với những sản phẩm dễ hư hỏng.
  • Đưa thương hiệu công ty hoặc sản phẩm bằng cách in logo và thương hiệu của công ty.
  • Làm công cụ trang trí hoặc đồ dùng thủ công khác…
  • Những gia đình vận chuyển đồ đạc họ thường sử dụng thùng carton lớn để chứa đồ cho dễ dàng vận chuyển.
  • Trong công nghiệp bao bì, thùng giấy carton được sử dụng kèm với các loại sản phẩm khác để bảo vệ sản phẩm bao gồm: màng co, dây đai, băng keo, hạt hút ẩm, màng xốp hơi, air bubble, màng xốp PE foam, màng bạc, pallet giấy,…

 

sản xuất thùng carton

Cấu tạo của thùng carton :

Sản xuất thùng carton có kết cấu giấy quyết định lớn đến chất lượng sản phẩm. Giấy thùng carton có kết cấu 3 chiều được tạo thành nhờ liên kết hydro không kết dính, được sản xuất từ gỗ có tính chất sợi.

Thùng carton được cấu tạo bằng việc sắp xếp các lớp sóng và giấy liên kết với nhau. Tùy theo số lượng của các lớp mà người ta chia làm thùng carton 3 lớp và thùng carton 5 lớp.

Chất lượng của thùng carton phụ thuộc vào loại giấy và loại sóng. Mỗi loại sóng giấy có đặc điểm kĩ thuật khác nhau phù hợp với nhu cầu bao gồm sóng A, sóng B, sóng C, sóng E, sóng BC, sóng AC… Để hiểu thêm về sóng của thùng giấy carton, mời các bạn xem bài viết tiếp theo.

 

sản xuất thùng carton

Các loại thùng carton :

Thùng Carton 3 lớp: thường sử dụng cho những hàng hóa, sản phẩm có kích thước tương đối. Thùng giấy Carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa.
Thùng Carton 5 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Thường sử dụng cho những hàng hóa có kích thước tương đối lớn.
Thùng Carton 7 lớp: được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong. Thùng carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu vào những mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng như các máy móc, linh kiện điện tử.
 
sản xuất thùng carton
 

Địa chỉ sản xuất thùng carton tại TP HCM.

Công ty Bao Bì Giấy chuyên sản xuất các dòng sản phẩm thùng carton với chất liệu giấy, với nhiều lợi ích tuyệt vời và tiết kiệm được chi phí. Sản phẩm này rất thân thiện với môi trường, có khả năng tái sinh và tái sử dụng. Thùng carton giấy có rất nhiều ưu điểm khiến khách hàng hài lòng so với các nguyên liệu khác như: Chi phí đầu tư rẻ hơn, hình ảnh màu sắc in trên bao bì vô cùng tinh tế đẹp mắt, sẽ tác động tích cực đến quyết đích của người mua hàng. Đây cũng chính là một lợi thế tiếp thị vô cùng lớn, do đó doanh nghiệp cần chọn bao bì in ấn đẹp mắt để nâng cao hình ảnh, uy tín và thương hiệu của mình, thu hút được khách hàng và đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

sản xuất thùng carton

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0906 825 782 ( Ms. Hiền) – 0898 081 281 (Ms.Thoa)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Hits: 463

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index