Sản xuất túi giấy đựng rượu giá tốt nhất thị trường

Chính sự cạnh tranh khốc liệt về mặt sản phẩm, mẫu mã đẹp mắt đã tạo nên một thị trường kinh doanh sôi nổi và khốc liệt. Không chỉ đề cao về mặt chất lượng sản phẩm một cách kỹ lưỡng. Các doanh nghiệp hiện nay còn chăm chút tìm hiểu đến việc sản xuất túi giấy đựng rượu. Để sản phẩm bên trong trông bắt mắt hơn họ quan tâm từ gia công đến in ấn đều phải chất lượng. Nhưng không phải công ty nào cũng có thể sản xuất túi giấy đựng rượu cho doanh nghiệp bạn với chi phí tiết kiệm nhất và vẫn có hiệu quả cao.

Để khắc phục cho khuyết điểm này, Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc của chúng tôi sẽ giúp bạn sản xuất túi giấy đựng rượu cực kỳ sang trọng và độc quyền thương hiệu. Cho dù doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh bất kỳ dòng rượu nào, từ những loại rượu ngoại đến các loại rượu truyền thống trong nước, ngoài việc chú trọng đến chất lượng của sản phẩm thì doanh nghiệp của bạn cũng nên quan tâm đến chiếc hộp giấy và túi giấy đựng rượu để nâng tầm sản phẩm của mình một cách hoàn hảo nhất.

Sản xuất túi giấy đựng rượu thường sử dụng giấy mỹ thuật có định lượng từ 280 gsm đến 400 gsm, nhằm đảm bảo cho chiếc túi giấy đựng rượu cứng cáp hơn, tinh tế hơn. Với ưu điểm vượt trội về sức bền, độ dai, độ cứng cáp và có thể tái sử dụng. Việc sử dụng giấy kraft làm túi giấy đựng rượu còn giúp cải tạo môi trường sống bởi vì túi giấy dễ dàng phân hủy trong môi trường và khi sản xuất giấy kraft sẽ ít gây ô nhiễm môi trường hơn việc sản xuất ra các loại giấy tẩy trắng. Không chỉ vậy giấy kraft còn mang lại cho túi giấy đựng rượu một nét đặc trưng riêng, mạnh mẽ và phong cách. Nếu doanh nghiệp của bạn lựa chọn thiết kế túi giấy đựng rượu với phong cách cổ điển hay vintage thì giấy kraft sẽ giúp chất lượng in đẹp sắc sảo hơn bao giờ hết ngoài ra giấy kraft còn có thể ép nhũ để tạo điểm nhấn trên túi giấy đựng rượu.

Giấy Ivory nhìn tương tự như giấy Bristol nhưng chỉ có tráng phủ 1 mặt ngoài, mặt trong có màu trắng nhám, đế giấy màu trắng, có độ dày & độ cứng cao hơn Bristol. Sở dĩ giấy Ivory thường được sử dụng làm túi giấy, hộp giấy cho tất cả các dòng sản phẩm là bởi vì giấy Ivory có độ trắng tự nhiên, bề mặt tráng bóng, lớp tráng mỏng trên bề mặt mang độ bền ổn định có thể cán màng metalize để chống thấm khí, hơi ẩm và nước. Giấy Ivory còn phù hợp cho các kỹ thuật cắt, gấp nếp, in nổi, cắt khuôn dập, giảm được giá thành sản phẩm nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao khi in ấn.

Để sản xuất túi giấy đựng rượu một cách tối ưu và tránh lãng phí khi đặt hàng sản xuất túi giấy đựng rượu, Quý Doanh Nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận giá tốt nhất thị trường ngay hôm nay! Chúng tôi rất hân hạnh được sản xuất túi giấy đựng rượu cho Quý Doanh Nghiệp!

túi giấy đựng rượu, tuigiaydungruou

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 08980 81281 – 0909 82 57 82

Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com

Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *