SẢN XUẤT TÚI GIẤY KRAF GIÁ RẺ TẠI HCM

Để xây dựng môi trường xanh sạch đẹp, việc sử dụng túi giấy dần thay thế cho túi nilong trở nên phổ biến và quen thuộc với mọi người, loại túi giấy được ưa chuộng sử dụng nhất là túi kraf vừa dễ  thiết kế và chi phí rẻ.

Túi giấy kraf thân  thiện môi trường và người sử dụng nên được dùng nhiều trong các ngành thực phẩm như đựng thức ăn, ngày nay công nghệ sản xuất được cải tiến túi giấy kraf được in ấn bắt mắt và sắc nét hơn.

Túi giấy kraf có độ dẻo dai và có chút thô cứng nhưng dễ phân hủy có thể đựng các vật nặng, có khả năng chống thấm hoàn hảo tính chất khô thoáng và hút ẩm tốt để chứa đựng, và bảo quản tốt các sản phẩm là thực phẩm.

Túi giấy kraf được thiết kế đa dạng mẫu và kích thước kết  hợp với in ấn bắt mắt còn phù hợp đựng nhiều loại sản phẩm như mỹ phẩm, thời trang, quà tặng.

Công ty bao bì giấy Toàn Quốc chuyên sản xuất bao bì giấy túi giấy kraf số lượng từ 1000 cái, số lượng càng nhiều giá càng rẻ. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu giấy mới k dùng hàng tồn kho lâu ngày ảnh hưởng đến chất lượng giấy.

Hỗ trợ thiết kế mẫu túi giấy kraf cho khách hàng, cam kết chất lượng từng sản phẩm, giao hàng đúng hẹn.

Chúng tôi đầu tư trang thiết bị sản xuất t úi giấy kraf ngoài được in ấn ra còn có  thể ép kim, đập nổi, phủ chống thấm,…. sản xuất theo nhu cầu khách hàng.

xưởng sản xuất bao bì giấy toàn quốc

LIÊN HỆ NGAY CHÚNG TÔI NHẬN BÁO GIÁ NHANH

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

Visits: 67

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *