THIẾT KẾ TÚI GIẤY CÓ CỬA SỔ LÀM QUÀ TẶNG CÔNG TY

Túi giấy có cửa sổ là loại túi giấy được thiết kế một không gian để dán support lên bề mặt giấy. Vì bao bì ứng dụng gia công này rất là đẹp, chính vì thế người ta thường sử dụng để làm túi giấy tặng cho các khách hàng, đối tác cao cấp hoặc sử dụng cho những trường hợp đặc biệt.

Những chú ý khi in túi giấy có cửa sổ:

Các doanh nghiệp hiện nay hầu như đều mong muốn sở hữu được những sản phẩm túi đẹp, bền cùng chi phí vừa phải. Túi giấy cửa sổ là loại ấn phẩm khá đặc biệt, chính vì vậy trước khi tiến hành thiết kế in ấn túi giấy cần phải lưu ý đến một số các yếu tố khác.

Việc thực hiện kỹ thuật dán support chỉ được thực hiện ở những trường hợp các công ty cần đặt in túi đựng cà phê, túi đựng rau củ hoặc túi xách thời trang. Khi bạn sử dụng miếng dán support thì sẽ chừa ra khoảng trống để bạn có thể nhìn thấy sản phẩm ở bên trong, điều này mang đến những trải nghiệm mới mẻ hơn cho khách hàng.

Tại sao túi giấy có cửa sổ có thể dùng để làm quà tặng?

Thực tế, những chiếc túi giấy có thiết kế cửa sổ thường rất là đẹp, tinh tế, ngoài ra chúng ta có thể nhìn tận mắt được những gì chứa đựng ở bên trong. Đây là tính năng đặc biệt của loại túi giấy này mà không phải loại bao bì sản phẩm nào cũng có thể sở hữu được.

Ngoài yếu tố cửa sổ thì mẫu túi xách này cũng có đặc điểm giống như những những loại túi cao cấp khác. Được thiết kế với kích cỡ tùy chỉnh, kiểu dáng sang trọng hiện đại để phù hợp với mục đích sử dụng. Ứng dụng công nghệ in offset, thiết kế các họa tiết trên bề mặt tích hợp với các kỹ thuật gia công như cán màng, ép kim hoặc phủ UV định hình để tạo sự hoàn thiện.

CẦN LÀM TÚI GIẤY CÓ CỬA SỔ  LÀM QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP ? HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI – BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC – XƯỞNG SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY VÀ IN ẤN SẢN PHẨM BAO  BÌ GIẤY TRỰC TIẾP TẠI XƯỞNG KHÔNG QUA TRUNG GIAN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ THÀNH.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

Visits: 30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *