Thư Chúc Tết Tri Ân Quý Khách Hàng Và Quý Đối Tác Mừng Xuân Đinh Dậu 2017

Kính gửi: Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác.

Năm cũ đã qua, năm mới đang dần đến trên khắp mọi miền đất nước. Hòa mình vào không khí tươi vui đón chào xuân Đinh Dậu 2017, Công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc xin trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác lời chúc mừng năm mới. Kính chúc quý khách hàng năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ – NHƯ Ý.

Nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017, Bao Bì Giấy Toàn Quốc cũng xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác đã trở thành người bạn đồng hành, luôn tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ các sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Image title

Bao Bì Giấy Toàn Quốc luôn tâm niệm rằng, sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng chính là sự thành công lớn nhất cho doanh nghiệp chúng tôi và đó cũng chính là nguồn cổ vũ, khích lệ lớn nhất đối với Bao Bì Giấy Toàn Quốc, là điều mà toàn thể đội ngũ nhân viên của công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc luôn cảm thấy tự hào nhất.

Cũng chính nhờ sự nỗ lực không ngừng của tập thể đội ngũ nhân viên cùng sự ủng hộ của Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác mà năm 2016 đã ghi lại những dấu ấn thành công của Bao Bì Giấy Toàn Quốc, giúp chúng tôi có thể khẳng định mình và ngày càng phát triển hơn trên thị trường sản xuất bao bì giấy carton. Để đáp lại sự tin tưởng đó của Quý Khách Hàng và Các Đối Tác, công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc chúng tôi đã không ngừng nỗ lực cải tiến các sản phẩm của mình và tâm huyết cho ra đời những sản phẩm mới giàu giá trị thẩm mỹ và có chất lượng cao hơn.

bao bi giay toan quoc

Sang năm mới, việc kinh doanh của Bao Bì Giấy Toàn Quốc lại bước sang một trang mới. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn sự ủng hộ chân thành của Quý Khách Hàng và Các Đối Tác gần xa. Công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc cam kết với Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác sẽ mang đến những sản phẩm bao bì carton có chất lượng tốt nhất, mẫu mã tinh tế nhất và đạt đúng những giá trị cốt lõi mà công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc chúng tôi đã đề ra.

Một lần nữa, công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc gửi đến Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác những lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Kính chúc Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác một năm mới gặt hái được thật nhiều thành công và chinh phục được tất cả những thử thách phía trước. Chúc cho sự hợp tác của hai bên ngày càng bền chặt và phát triển vững mạnh hơn.

Kính thư.

Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc

Visits: 509

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *