Thu hút khách hàng bằng bao bì giấy carton

Bao bì giấy carton ngày càng trở nên thông dụng đối với nhiều công ty, doanh nghiệp khi muốn quảng bá thương hiệu của mình đến gần với người tiêu dùng. Bao bì giấy carton không chỉ có tác dụng chứa các sản phẩm, hàng hóa mà còn có ưu điểm quảng cáo cho doanh nghiệp. Khi bạn đến các cửa hàng, siêu thị tất cả các mặc hàng được đặt trong bao bì carton bên ngoài điều có tên sản phẩm, tên doanh nghiệp…chính vì thế thiết kế của bao bì carton cũng cần phải bắt mắt mới thu hút được nhiều lượt mua. Các nghiên cứu cho thấy rằng 85% khách hàng mua sản phẩm là do những động lực thúc đẩy nhất thời. Chính vì thế mà bao bì cần phải truyền tải được mục đích công tác truyền thông của thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

bao bì giấy carton

Mỗi một chiếc bao bì giấy carton được xuất xưởng đều có lớp giấy dày, bảo vệ cho sản phẩm chống lại các tác nhân bên ngoài. Bao bì giấy được tráng phủ màng plastic, màng nhôm nên có tính bền cơ học cao, nhẹ, dễ phân hủy không gây ô nhiễm môi trường, tái chế dễ dàng, giá thành hợp lý giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Từng chiếc bao bì giấy carton trước khi giao đến tay khách hàng đều sẽ được in đầy đủ thông tin doanh nghiệp lên trên bao bì (tên nhãn hiệu, nhà sản xuất, thành phần, hạn sử dụng…). Việc tìm đến các cơ sở sản xuất bao bì carton không quá khó, quan trọng là các công ty, doanh nghiệp phải tìm ra được một nhà cung cấp bao bì giấy carton phù hợp và ông ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc – chuyên sản xuất các loại bao bì giấy carton sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn đặt ra. Khách hàng khi liên hệ đặt hàng tại công ty Giấy Toàn Quốc sẽ được tư vấn miễn phí trong việc lựa chọn loại bao bì giấy carton phù hợp cho từng mục đích sử dụng.

bao bì giấy carton

Lý do bạn nên chọn công ty Giấy Toàn Quốc làm nơi sản xuất bao bì giấy carton:

  • Miễn phí tư vấn, thiết kế.
  • Sản phẩm chất lượng với mặt giấy dày, độ bền cao.
  • Mẫu mã mới, sáng tạo, đầy tính thẩm mỹ.
  • Nhận gia công theo yêu cầu.
  • Chấp nhận đơn hàng nhỏ lẻ đến số lượng lớn.
  • Giao hàng đúng hẹn.
  • Cam kết rõ ràng.
  • Bồi hoàn những sản phẩm lỗi từ phía nhà sản xuất.

Hãy đến công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc đồng hành cùng quý công ty, doanh nghiệp trên thương trường bằng những chiếc bao bì giấy carton tốt trên cả tuyệt vời. Công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu, vì vậy quý công ty, doanh nghiệp nào đang có nhu cầu sử dụng bao bì giấy carton thì có thể liên hệ Giấy Toàn Quốc theo thông tin dưới đây.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *