THÙNG CARTON 3 LỚP: VAI TRÒ VÀ TÍNH NĂNG

VAI TRÒ CỦA BAO BÌ GIẤY, THÙNG CARTON 3 LỚP
Bao bì giấy, thùng carton đã và đang giành vị trí quan trọng trong ngành sản xuất, thương mại, may mặc, hàng thực phẩm… Bao bì carton mang lại nhiều thuận tiện và thân thiện với môi trường, đảm bảo tiếp tục phát triển mạnh mẽ trên thị trường. Hình ảnh và chữ viết trên giấy carton thường in đậm và sống động đây là các nhiều doanh nghiệp vận dụng để marketing thương hiệu của mình.

KHACH HANG BAO BI

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA THÙNG CARTON 3 LỚP
Thùng carton 3 lớp dễ vận chuyển, xếp thành chồng với số lượng lớn, lưu kho và trưng bày. Ngoài ra còn giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp thông qua thông tin in trên bao bì giấy, thùng carton.

Chính điều này đã thuyết phục người chủ cửa hàng sử dụng thùng carton 3 lớp. Ngoài ra độ cứng của các loại thùng carton 3 lớp còn bảo vệ cho sản phẩm tránh khỏi những va chạm gây tổn hại đến sản phẩm . Mặt carton phẳng giúp scan vạch mã số và những panô rời cung cấp thêm diện tích phổ biến thông tin.

Thùng carton 3 lớp giúp sản phẩm trở nên trang trọng hơn, thể hiện được sự chu đáo và tầm nhìn của chủ doanh nghiệp.

Người ta chọn giấy làm bao bì còn do một đặc tính khác là dễ tái chế. Khỏang 70% sợi gỗ được sử dụng để sản xuất lại thành các thùng carton, … từ nguyên liệu tái chế, thân thiện với môi trường.

Chính vì những đặc tính ưu việt của thùng carton 3 lớp, Công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc đã và đang làm việc tích cực để đem đến những sản phẩm Thùng carton ba lớp chất lượng vượt trội, vì lợi ích của khách hàng, sẽ làm hài lòng quý khách!

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn Miễn phí và có THÙNG CARTON BA LỚP GIÁ RẺ NHÌ THỊ TRƯỜNG!

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

dang-ky-ngay

Nguyễn Thị Ngọc Hiền
ĐT: 090 999 2032

Visits: 825

One thought on “THÙNG CARTON 3 LỚP: VAI TRÒ VÀ TÍNH NĂNG

 1. Phạm Minh Phụng says:

  Hi anh chị.

  Em rất mỗi ngày nhận được những bài viết chia sẻ kiến thức về thùng carton từ anh chị.

  Nhưng em chưa hiểu rõ lắm về thùng carton 3 lớp, nó có những đặc điểm gì để phân biệt và khác so với những loại thùng carton khác. anh chị có thể giải thích cho em được không ạ.

  Em mong hổi âm từ anh chị.

  Phạm Minh Phụng

  http://tramhuongnhantao.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *