THÙNG CARTON 5 LỚP NÂU, BẾ LỖ

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc Chuyên Sản Xuất Thùng Carton 5 Lớp Nâu, Bế Lỗ

Thùng carton 5 lớp nâu, bế lỗ đựng trái cây xuất khẩu là một loại thùng carton được thiết kế đặc biệt để đóng gói và vận chuyển trái cây từ Việt Nam đến các thị trường xuất khẩu.

Với độ dày 5 lớp và chất liệu giấy carton bền chắc, thùng carton này đảm bảo an toàn cho trái cây bên trong, chịu được những tác động mạnh và bảo vệ trái cây khỏi va chạm, va đập, và tác động của thời tiết.

Bên cạnh đó, thùng carton 5 lớp nâu, bế lỗ cũng có khả năng chống thấm nước và chống ẩm tốt, giúp bảo vệ trái cây khỏi những tác động của độ ẩm và môi trường. Thùng carton này cũng được thiết kế bế lỗ để thông gió, giúp giữ cho trái cây tươi tốt hơn và giảm thiểu hư hỏng do nóng ẩm.

Thùng carton 5 lớp nâu, bế lỗ đựng trái cây xuất khẩu cũng được in ấn với các thông tin như tên sản phẩm, ngày thu hoạch, nguồn gốc, trọng lượng và thông tin khác để quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm trái cây đến người tiêu dùng trên toàn thế giới.

==>> Xem thêm: Mẫu thùng carton 5 lớp được yêu thích nhất

Yếu tố cần chú ý khi làm thùng carton 5 lớp nâu, bế lỗ.

  1. Chất lượng thùng carton: Để đảm bảo an toàn cho trái cây, bạn cần chọn thùng carton có chất lượng tốt, độ dày phù hợp và được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao. Chất lượng thùng carton càng tốt thì khả năng bảo vệ trái cây càng tốt.
  2. Độ dày của thùng carton: Bạn cần chọn thùng carton có độ dày phù hợp để đảm bảo an toàn cho trái cây bên trong khi vận chuyển. Độ dày của thùng carton cần phải đủ để chịu được các tác động từ bên ngoài, nhưng đồng thời không quá dày để không làm tăng chi phí vận chuyển.
  3. Tính năng chống thấm nước và chống ẩm: Tính năng chống thấm nước và chống ẩm rất quan trọng để đảm bảo trái cây không bị hư hỏng do tác động của môi trường và độ ẩm. Bạn nên chọn thùng carton được xử lý chống thấm nước và chống ẩm để đảm bảo sự an toàn cho trái cây.
  4. Tính năng thông gió: Thùng carton cần được thiết kế bế lỗ để thông gió, giúp giữ cho trái cây tươi tốt hơn và giảm thiểu hư hỏng do nóng ẩm. Bạn nên chọn thùng carton có thiết kế bế lỗ và thông gió tốt để đảm bảo sự tươi tốt và an toàn cho trái cây.
  5. Kích thước thùng carton: Bạn cần chọn kích thước thùng carton phù hợp với trái cây của bạn. Kích thước thùng carton quá lớn hoặc quá nhỏ đều không tốt cho việc vận chuyển và lưu trữ trái cây.
  6. In ấn và thiết kế: Thùng carton có thể được in ấn và thiết kế để quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm trái cây đến người tiêu dùng trên toàn thế giới. Bạn nên chọn thùng carton có thiết kế và in ấn phù hợp để quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm của bạn.
  7. Giá cả: Giá cả cũng là một yếu tố quan trọng.

Đối tác đang tin cậy – Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc

Công ty bao bì Giấy Toàn Quốc của chúng tôi rất tự hào là một trong những đơn vị cung cấp bao bì giấy chất lượng nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp bao bì giấy carton,hãy liên hệ với chúng tôi vì:
– Đa dạng sản phẩm
– Sản phẩm chất lượng
– Dịch vụ chuyên nghiệp
– Gía cả cạnh tranh

LIÊN HỆ NGAY

0903759650 (Mr. Quốc)

0909825782 (Mrs. Hiền)

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

Visits: 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *