THÙNG CARTON 7 LỚP ĐỰNG TRÁI THANH LONG

thanh long, thùng carton, màng PE,công ty bao bì Toàn Quốc, thùng carton 7 lớp,

Thùng carton 7 lớp sẽ bảo quản những quả thanh long không bị dập nát. Hơn nữa, thùng carton đựng thanh long còn đảm bảo chất lượng trái cây luôn tươi ngon.

thanh long, thùng carton, chống ẩm, màng PE,công ty bao bì Toàn Quốc, thùng carton 7 lớp,
Bảo quản thanh long bằng thùng carton.

Bảo quản trái cây thanh long bằng thùng carton

Thanh long là trái cây đặc sản, có giá trị kinh tế cao. Vì thanh long có sự hấp dẫn về dạng hình, màu sắc hương vị. Để tăng thời gian bảo quản và đảm bảo chất lượng trái tươi ngon, không dập khi xuất  khẩu, cần chú ý một  số đặc điểm đóng gói thùng carton cho trái thanh long.

Là nhà sản xuất bao bì carton chuyên nghiệp, công ty Toàn Quốc luôn đồng hành, sát cánh bên khách hàng, hiểu khách hàng cần gì và muốn gì.

Vì thế thùng đựng trái cây  ngoài yêu cầu thùng chất liệu tốt , kích thước chuẩn theo yêu cầu đóng gói thì yêu cầu chống ẩm đặc biệt quan trọng , bên ngoài phải được phủ màng PE, bên trong phải chống thấm.

Ngoài chống ẩm màng PE còn giữ được màu sắc của thiết kế in của thùng , chống sự trầy xước  mất nét trong quá trình đóng gói.

Công ty Toàn Quốc cung cấp thùng carton đựng thanh long

Hình ảnh và màu sắc rất quan trọng nó thể hiện sự sinh động của từng loại trái cây và thương hiệu của nhà sản xuất luôn hiện diện với người tiêu dung. Thùng carton mang tính quảng cáo cao đem lại lơi ích cho doanh nghiệp.

Với tầm ảnh hưởng như trên công ty bao bì Toàn Quốc đã thống nhất đưa ra phương thức sản xuất  Thùng carton 7 lớp  chất lượng cao . Bề mặt thùng được in bằng giấy Duplex định lương  350g/m2 . Với kỹ thuật in tiên tiến hiên đại tạo hình ảnh sản phẩm trung thực , đẹp mắt  sau đó được bồi lên kết cấu giấy 7 lợp carton.

Sau đó, tiến hành bế định hình theo kích thước thưc tế từng loại, trên bề mặt thùng tạo lỗ thông hơi lưu thông bảo vệ trái cây luôn tươi ngon.

Khi đóng gói cần phải có vách ngăn và tấm lót  giúp tránh sự va chạm  giữ cho trái Thanh long không dập, gãy cuốn với mong muốn giữ gìn và bảo quản những sản phẩm trái cây này.

Công ty bao bì Toàn Quốc cam kết cung ứng thùng carton với hình ảnh đẹp mắt, chất lương hoàn hảo. Thùng carton góp phần gắn kết sự phát triển chung của ngành nông nghiệp nước nhà cũng như nâng tầm giá trị cao của trái cây Việt Nam đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Hãy để bao bì Toàn Quốc sánh bước cùng bạn trên con đường thành công  !

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

dang-ky-ngay

Nguyễn Thị Ngọc Hiền
ĐT: 090 999 2032

3 thoughts on “THÙNG CARTON 7 LỚP ĐỰNG TRÁI THANH LONG

 1. Phạm Thế Ngọc says:

  Chào anh chị!

  Từ trước tới giờ em chỉ biết thừng giấy để đựng các đồ vật hay các sản phẩm của các công ty thôi. Nhờ bài viết của chị em mới hiểu được các loại thùng giấy, đặc điểm và công dụng của từng loại thùng giấy.
  Cảm ơn anh chị, và em chúc anh chị luôn luôn thành công và hạnh phúc.

  Phạm Thế Ngọc
  Sờ gì mà không dám
  http://phamthengoc.com/

 2. Nguyễn Ngọc Nhân says:

  Chào anh Quốc,
  Cảm ơn những chia sẻ rất hữu ích của anh về thùng carton đựng thanh long,
  Để di chuyển và bảo quản thanh long thì thùng đựng cũng là 1 yếu tố quan trọng,giúp thanh long tươi ngon và không bị dập.

  Hi vọng anh sẽ có nhiều bài chia sẻ hữu ích như thế này để mọi người cùng hiểu rõ hơn về việc sản xuất ra thùng carton đựng sản phẩm tốt.

  Nguyễn Ngọc Nhân
  http://thietkephattrienweb.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *