Nhà sản xuất thùng carton chất lượng tại TPHCM

Là một trong những công ty chuyên sản xuất thùng carton chất lượng tại khu vực TP HCM. Bao Bì Giấy Toàn Quốc xin hân hạnh giới thiệu về những sản phẩm chất lượng. Những thùng carton chất lượng giá rẻ được sản xuất tại công ty chúng tôi. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ hiểu được đâu là thùng carton chất lượng với chi phí giá rẻ bất ngờ.  Đi cùng máy móc công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất hiện đại, đơn vị cho ra đời hầu như thùng carton đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Các loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp chất lượng tại công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc :

Sản xuất thùng carton hiện đại, công ty chúng tôi đáp ứng được hầu như các nhu cầu sử dụng này. Mỗi sản phẩm thùng carton của chúng tôi đều được thiết kế đặc biệt về chất liệu giấy và độ chịu lực nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm cũng như hàng hóa bên trong.

Một trong loại thùng carton dùng để đựng đồ, đóng và vận chuyển hàng hóa phổ biến nhất hiện nay là thùng carton 3 lớp. Sản phẩm thùng giấy carton 3 lớp có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp đẽ được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Thùng carton 3 lớp được cấu tạo bởi một lớp sóng và hai lớp bề mặt bìa cứng bên ngoài. Chất liệu giấy thường sử dụng là giấy Việt Nam, giấy Thái Lan, Malaysia…Tùy vào chất liệu giấy khác nhau mà chất lượng sản phẩm sẽ khác nhau. Thùng carton 3 lớp được thiết kế có kích thước tương đối nhỏ nên thích hợp dùng trong việc đựng đồ nhỏ gọn hơn. Lý do vì chỉ có 3 lớp nên sức chịu đựng khối lượng đồ sẽ kém hơn loại nhiều lớp.

thùng carton

Ngày nay, nhu cầu sử dụng thùng carton 3 lớp để đóng gói đồ, sản phẩm. Đặc biệt, các doanh nghiệp công ty có sản phẩm cần đóng gói với số lượng lớn. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà có lựa chọn thùng carton 3 lớp màu sắc, kiểu dáng, kích thước như thế nào cho phù hợp. Thùng carton được sản xuất bằng giấy tái chế thân thiện với môi trường nên các doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng.

thùng carton

Thùng carton 5 lớp tiện lợi về tính năng đựng đồ gọn gàng, đóng hàng hóa để dễ dàng di chuyển của thùng carton 5 lớp là điều không cần bàn cãi. Sản phẩm thùng giấy carton 5 lớp là công cụ hữu ích và vô cùng cần thiết của các doanh nghiệp có sản phẩm cần đóng gói, vận chuyển và xuất khẩu.

thùng carton

Thùng carton 5 lớp là thùng có 2 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt phía ngoài, cùng 1 lớp mặt ở giữa 2 lớp sóng. Thùng 5 lớp được tạo thành từ 5 lớp giấy, nên được gọi là thùng giấy 5 lớp.. Thùng carotn 5 lớp được dùng cho việc đóng gói hàng hoá, nội thất, máy móc… lớn về trọng lượng lẫn khối lượng. Tùy vào nhu cầu cũng như yêu cầu của công ty mà chọn loại thùng carton nào cho phù hợp. 

Cuối cùng là thùng carton 7 lớp dành cho những sản phẩm có khối lượng nặng như thiết bị điện tử, linh phụ kiện máy móc, gốm sứ khi vận chuyển rất dễ bị đổ vỡ. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng, các công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn thùng carton 7 lớp vô cùng bền bỉ, chắc chắn để đựng đồ. Thùng carton 7 lớp được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong. Trong đó thùng carton 7 lớp cụ thể có 3 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt phía ngoài và 2 lớp mặt ở giữa.

thùng carton

Nhà cung cấp lâu dài và uy tín dành cho bạn suốt chặng đường phát triển :

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc là nhà sản xuất uy tín. Có nhiều chuyên gia tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động, nắm bắt được xu thế thiết kế mới của thị trường. Khi đặt hàng tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị như giá gốc tại nhà máy. Ngoài ra khách hàng còn hoàn toàn linh động được thời gian khi cần đặt một số lượng bao bì giấy nhiều trên 5000 cái. Nhưng cần trước 100 đến 500 cái thì Bao Bì Giấy Toàn Quốc vẫn hỗ trợ được cho khách. Không sợ sản phẩm bị kém chất lượng khi đến với Bao Bì Giấy Toàn Quốc.

thùng carton giá rẻ

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0906 825 782 ( Ms. Hiền) – 0898 081 281 (Ms.Thoa)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Hits: 472

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index