Thùng carton chống thấm lựa chọn thông minh của doanh nghiệp

Theo quan niệm của nhiều người, làm những việc lớn mà gặp trời mưa sẽ có nhiều “lộc”. Nhưng đó chỉ là vấn đề duy tâm. Nhưng thực thế lại rất trớ trêu …

Một nhân viên của công ty DV Hàng Hải than thở “Công ty tôi có lô hàng nhập về kho ở TPHCM, khi đến nhận hàng thì thấy hàng hóa bị ướt dẫn đến tình trạng rách và vỡ. Tuy quá trình vận chuyển đã được cất giữ trong container nhưng do mưa lớn cộng với độ ẩm cao đã làm hàng bị hỏng. Hàng này sẽ không còn giá trị thương mại nữa vì bao đã rách (khách hàng sẽ không nhận). Hàng không mua bảo hiểm, bên vận chuyển có biên bản xác nhận giám định khi mở container đem vào kho thì hàng đã bị rách, ướt. Đợt này mất trắng rồi !”

Vấn đề được đặt ra ở đây là làm thế nào để bảo quản, cất giữ và vận chuyển hàng hóa sao cho an toàn, nguyên vẹn, đảm bảo được chất lượng ?

Thùng carton chống thấm

Từ những khó khăn thực tế mà doanh nghiệp đang mắc phải , thông qua quá trình tìm hiểu, nghiên cứu thì chúng tôi đưa ra nguyên nhân: Do đặc thù khí hậu nhiệt đới gió mùa nước ta làm cho độ ẩm trong không khí cao (trên 80%) cộng với lượng mưa lớn (khoảng 1.000 – 1.500 mm) dẫn đến hàng hóa sẽ dễ bị ẩm mốc, hư hỏng khi cất giữ và khó bảo quản khi vận chuyển.

Để khắc phục được tình trạng này thì thùng carton chống thấm đã ra đời như một vị cứu tinh để thách thức với thời tiết bởi khả năng chống thấm hiệu quả bên trong lẫn bên ngoài cùng với lớp giấy dầy (3,5,7 lớp in offset tùy theo mục đích sử dụng) vừa bảo vệ vừa bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất.

thùng carton chống thấm

Ngay từ cái tên thì chúng ta cũng có thể hình dung được thùng carton chống thấm có chức năng đặc biệt hơn so với loại thùng thông thường, đó là khả năng chống thấm “tuyệt đối” . Khi được vận chuyển, trong suốt cuộc hành trình của mình, hàng hóa có thể dễ dàng tiếp xúc với hơi ẩm gây ra sự ăn mòn của các mặt hàng như: thực phẩm , kim loại và làm các vật liệu hữu cơ dễ dàng bị phân huỷ. Thùng carton chống thấm sẽ bảo vệ cho hàng hóa khỏi tình trạng gây tổn hại này bởi đặc tính chống thấm tuyệt đối và ngăn ngừa vi sinh vật có thể tiếp xúc trực tiếp, để được lâu trong môi trường ẩm ướt, trong kho lạnh, trong container lạnh,…

Thùng carton chống thấm

Chức năng lưu trữ hàng hóa

Ở các loại thùng carton thông thường do phải giảm tối đa chi phí nên chúng được gia công sơ sài, loại giấy không đảm bảo chất lượng, làm cho thùng carton dễ bị rách hoặc nắp thùng carton không thể khép chặt lại, vì vậy khi xếp các thùng chồng lên nhau tạo ra lực nén cao làm cho thùng bị rách và không giữ được hình dáng ban đầu, hàng hóa lúc đó rất dễ dàng hư hỏng và biến dạng.Thấu hiểu được điều này mà ngoài chức năng chống thấm tuyệt đối, thì thùng carton chống thấm còn được trang bị thêm khả năng lưu trữ và bảo quản hàng hóa dài hạn. Dựa vào thiết kế với lớp giấy dày (tiêu chuẩn ISO 534) , độ chịu nén, chịu kéo và chịu lực tốt .

An toàn với môi trường

Đặc biệt là chức năng tái chế rất hữu hiệu của thùng carton chống thấm vì được làm từ 100% giấy tái chế. Nó cũng có khả năng phân hủy nhanh gấp hàng ngàn lần so với các bao bì nhựa. Nhờ vậy, đây là sản phẩm rất thân thiện với môi trường.

Vì các chức năng này mà ngày nay, thùng giấy carton chống thấm sẽ là lựa chọn thông minh của rất nhiều doanh nghiệp.

Nếu Quý Doanh Nghiệp đang cần đặt thùng carton chống thấm, xin liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Fax: (08) 6259 6175

Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Visits: 502

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *