Xả hàng thùng carton cũ giá rẻ mùa Tết

Năm mới sắp đến, người người nhà nhà đều đã và đang háo hức dọn dẹp nhà cửa. Đi mua sắm những vật dụng mới chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán. Vào những dịp cuối năm, người tiêu dùng hay tìm kiếm thùng carton cũ, thùng carton giá rẻ. Để có thể bỏ những vật dụng không dùng tới, những đồ cũ trong suốt một năm.

thùng carton cũ, thung carton cu

Vì đây là bỏ hoặc cho từ thiện, và không có ý định sẽ lấy lại chiếc thùng carton. Nên hầu như mọi người không muốn sử dụng thùng carton mới. Mà tìm kiếm một giải pháp tốt hơn đó là thùng carton cũ. Mỗi khi nghĩ đến thùng carton cũ, người ta thùng có xu hướng ra tiệm tạp hoá gần nhà để mua.

Tuy nhiên đó là một điều sai lầm. Một số cửa hàng tạp hoá vì lợi nhuận, bán thùng carton cũ kém chất lượng mà giá cả lại đắt hơn cả thùng carton mới. Tuy rằng đáp ứng được nhu cầu chỉ sử dụng một lần rồi bỏ. Nhưng với giá thành đó thậm chí bạn có thể mua cả thùng carton mới tại các công ty bao bì giấy. 

thùng carton cũ, thung carton cu

Hiểu được vấn đề đó, công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi cung cấp thùng carton cũ. Với giá thành rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Đến công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc bạn sẽ không sợ bị mua lầm sản phẩm. Tuy nói là thùng carton cũ, nhưng tất cả chỉ mới qua sử dụng 1 lần. Hoặc chưa sử dụng lần nào do in ấn sai, thiết kế không đúng với yêu cầu của khách hàng. 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí. Thùng carton cũ của công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi đều được tính toán kỹ càng. Với giá thành thấp nhất và mang lại lợi ích lớn nhất đến cho khách hàng. 

thùng carton cũ, thung carton cu

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Visits: 567

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *