Công ty bán thùng carton cũ giá rẻ mùa Tết tại TPHCM

Dịp cận Tết là lúc mà mọi người thường mua sắm đồ dùng mới trong nhà. Với sự phát triển mạnh mẽ của các trang website, ứng dụng thương mại điện tử. Mọi người càng nhanh chóng, thuận tiện hơn trong việc mua sắm. Việc các shop cần phải đóng gói hàng hoá bằng thùng carton cũ để vận chuyển cho khách hàng. Vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm được chi phí. Bạn đang cần tìm một công ty bán thùng carton cũ mùa Tết tại TPHCM. Bao Bì Giấy Toàn Quốc bán đầy đủ các loại thùng carton cũ tại TPHCM.

Trong những trường hợp không quá quan trọng về hình thức. Thùng carton cũ được lựa chọn là vật dụng vừa tiết kiệm chi phí đóng gói, vận chuyển rất hiệu quả. Mà vẫn đảm bảo tốt được việc bảo vệ hàng hoá trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt là vào những dịp cận Tết, mọi nhà đều dọn dẹp nhà cửa. Bạn sẽ cần những tìm công ty bán thùng carton cũ. Bởi thùng carton cũ rất dễ mua tại các cửa hàng tạp hoá. Nhưng giá lại bán gấp 3 4 lần thùng carton mới.

thùng carton cũ, thung carton cu

Thùng carton cũ không chỉ để bảo vệ hàng hoá. Nếu bạn là một người có những ý tưởng sáng tạo, độc lạ. Bạn có thể tận dụng thùng carton cũ làm những vật dụng hữu ích. Hoặc làm nhưng mô hình đồ chơi độc đáo. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa có những món đồ chơi sáng tạo. Thùng carton cũ thật sự có rất nhiều chức năng hữu ích mà bạn có thể từ từ khám phá nó.

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi cung cấp các loại thùng carton cũ. Tuy là thùng carton cũ nhưng chúng chỉ mới được sử dụng 1 lần hoặc thậm chí là chưa sử dụng, hình thức còn mới trên 95%, chất lượng thì như thùng mới. Tất cả thùng carton cũ đều được Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi kiểm định chất lượng kỹ càng. Đảm bảo mang lại lợi ích to lớn cho khách hàng.

thùng carton cũ, thung carton cu

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Hits: 726

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *