Thùng carton đựng bưởi giá rẻ

Công ty sản xuất thùng carton đựng bưởi


Thùng carton, hộp giấy đựng bưởi
ngoài việc bảo quản cho những trái bưởi không bị dập, gãy cuốn còn giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, thể hiện qua hình ảnh được in ấn trên thùng, hộp đựng bưởi. Công ty sản xuất Bao Bì Giấy Toàn Quốc là một trong những đơn vị sản xuất thùng carton đựng bưởi uy tín tại TPHCM. Chúng tôi có thể giúp công ty, doanh nghiệp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn mà quý công ty gặp phải.

 

Trong sản xuất nông nghiệp hiện đại ngày nay. Bao bì giấy, thùng carton đựng bưởi dùng đóng gói bảo quản sau thu hoạch ngày càng nhiều. Bởi việc đảm bảo trái cây còn tươi ngon, không bị dập và vận chuyển chúng tới tay người tiêu dùng là rất quan trọng. Nhất là đối với mặt hàng nông phẩm yêu cầu về độ an toàn của sản phẩm trong vận chuyển là một trong những ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên không phải công ty bao bì giấy nào cũng thực sự tận tâm với khách hàng. Không ít trường hợp chất lượng thùng carton đựng bưởi không đạt yêu cầu. Làm ảnh hưởng đến chất lượng trái cây khi vận chuyển.

 

Tuy nhiên những điều này hoàn toàn không xảy ra tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Chúng tôi luôn đề cao lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bằng tất cả sự hiểu biết, kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy. Thùng carton đựng bưởi của Bao Bì Giấy Toàn Quốc đều có chất lượng tốt nhất. Đảm bảo việc vận chuyển trái cây không xảy ra. Ngoài chất lượng thì giá cả cũng là điều mà các doanh nghiệp, công ty quan tâm. Bao Bì Giấy Toàn Quốc luôn đề ra những phương án để có thể giảm giá thành xuống thấp nhất. Mà vẫn đảm bảo được chất lượng thùng carton đựng bưởi tốt nhất.

Video công ty sản xuất thùng carton đựng bưởi

 

Liên hệ làm thùng carton đựng bưởi

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0909992032(Ms. Hiền)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Hits: 722

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index