THÙNG CARTON ĐỰNG CÀ CHUA XUẤT KHẨU

Cũng giống như đa số các loại rau củ, trái cây khác, cà chua đặc biệt dễ dập nát và hư hại trong quá trình vận chuyển nếu không được bảo quản phù hợp. Nhất là khi vận chuyển đường dài để xuất khẩu.

Thùng carton đựng  cà chua xuất khẩu chính là giải pháp hiệu quả để giảm thiểu hư hại và hạn chế những sản phẩm kém chất lượng trước khi đến tay bạn hàng hay người tiêu dùng.

Thùng carton đựng cà chua cũng sở hữu nhiều ưu điểm có thể kể đến như:

  • Giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt trong quá trình xuất khẩu đường dài hay trong môi trường lạnh, độ ẩm cao.
  • Bảo quản cà chua khỏi dập nát bởi những tác động ngoại lực từ bên ngoài.
  • Giữ rau củ, trái cây nguyên trạng, đạt chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.

In thùng carton đựng cà chua có logo và các thông tin của doanh nghiệp giúp dễ dàng đưa hình ảnh của công ty đến đông đảo người tiêu dùng. Đặc biệt khi mang đi xuất khẩu còn giúp quảng bá sản phẩm nông sản Việt Nam với bạn bè quốc tế.

thùng carton đựng cà chua thường là loại thùng 5 lớp hoặc 7 lớp để đảm bảo khả năng chịu lực. Chất liệu giấy carton 5 lớp được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hơn vì đáp ứng được độ bền phù hợp và giúp bảo vệ sản phẩm khi xuất khẩu. Bên cạnh đó các xưởng in bao bì cũng thường lựa chọn chất liệu giấy Duplex làm lớp bồi để in offset vì có độ dày phù hợp và khả năng lên màu tốt.

So với các loại carton 3 lớp hay 7 lớp,  giấy carton 5 lớp thường được ưu tiên lựa chọn trong sản xuất thùng carton đựng nông sản xuất khẩu vì có khả năng chịu lực tốt và độ bền tương đối cao. Ngoài ra mức giá của loại giấy này cũng rất phù hợp với chi phí dự kiến của các doanh nghiệp.

Đối với thùng carton đựng cà chua xuất khẩu nói riêng và thùng carton xuất khẩu nói chung, các doanh nghiệp sẽ ưu tiên sử dụng công nghệ in offset. Ưu điểm của công nghệ này tạo ra những hình ảnh và thông tin sắc nét. Hạn chế tối đa được các khuyết điểm về màu sắc như lem màu, lốm đốm,… Nhờ vậy mà khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của  bạn hơn.

Công ty bao bì giấy Toàn Quốc – kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, phụ vụ vô số khách hàng trong và ngoài nước, am hiểu tiêu chuẩn xuất khẩu.

Khi lựa sản xuất thùng carton tại Toàn Quốc quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về thiết kế và hỗ trợ lựa chọn chất liệu giấy, quy cách gia công, công nghệ in,… sao cho phù hợp nhất với yêu cầu về thành phẩm. Chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm hộp carton, thùng carton chất lượng cao, bền đẹp và chắc chắn. Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách và xứng đáng nhất với chi phí mà doanh nghiệp phải đầu tư.

xưởng sản xuất bao bì giấy toàn quốc

Đặc biệt khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Toàn Quốc quý khách sẽ được hưởng mức giá cạnh tranh nhất thị trường vì chúng tôi xưởng sản xuất khép kín, thiết bị hiện đại, in ấn tại xưởng, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

0903759650 (Mr. Quốc)

0909825782 (Mrs. Hiền)

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

Hits: 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *