THÙNG CARTON ĐỰNG NHÃN XUẤT KHẨU

Việt Nam nổi tiếng với rất nhiều loại trái cây thơm ngon và mang lại nguồn lợi kinh tế lớn. Không chỉ phục vụ nhu cầu thưởng thức của người dân trên mọi miền đất nước mà còn là mặt hàng mặt hàng xuất khẩu có giá trị. Trong đó, nhãn là loại cây ăn quả ngọt, đa dạng giống, có giá trị kinh tế cao, được trồng nhiều trên đất nước ta. Trái nhãn Việt Nam rất được ưa chuộng ở thị trường nước ngoài như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Châu Âu…

Vì vậy, bao bì thùng carton đựng nhãn xuất khẩu là sản phẩm rất cần thiết để đóng gói đựng trái cây. Để đảm bảo trái cây không bị hư hỏng, bị dập trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Thì việc thiết kế thùng đựng phù hợp là điều nên làm.

Bao Bì giấy Toàn Quốc, Chúng tôi với trên 10 năm hoạt động trong ngành bao bì và in ấn đã chọn ra được một số loại giấy chống thấm chuyên dùng cho việc sản xuất thùng carton đựng nhãn xuất khẩu. Loại giấy carton, giấy chống thấm với công dụng chống hút ẩm hiệu quả, có khả năng để được lâu trong môi trường ẩm ướt, trong kho lạnh, trong container lạnh vận chuyển,..

xưởng sản xuất bao bì giấy carton tp hcm

Thùng giấy carton 3, 5 lớp in flexo hoặc offset chất lượng cao, đặc biệt thùng carton in offset khổ lớn xuất khẩu. Sản phẩm bao bì thùng carton đựng nhãn xuất khẩu của chúng tôi đã được thị trường biết đến nhiều năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.Chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ đặc thù từng ngành hàng và yêu cầu từ đối tác để mang lại những sản phẩm tốt nhất mà khách hàng đang cần.

xưởng sản xuất bao bì giấy toàn quốc

Bao bì giấy Toàn Quốc lấy sự uy tín là yếu tố cốt lõi, thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Chính vì thế, các quy trình sản xuất bao bì, in thùng giấy carton được luôn được kiểm tra nghiêm ngặt để tránh trường hợp có những sản phẩm không đạt chất lượng đến tay khách hàng.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

 

Visits: 81

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *