Thùng carton đựng rượu có vách ngăn

Cũng giống như đồ mỹ nghệ, thực phẩm, đồ uống đựng trong thủy tinh…. Rượu cũng là dòng sản phẩm nhạy cảm cần được bảo vệ cẩn thận trong thùng carton đựng rượu có vách ngănThùng carton đựng rượu có vách ngăn được sản xuất từ các lớp giấy carton có độ bền cao.  Các sản phẩm dễ vỡ như rượu khi cùng cho vào một thùng giấy carton nhưng có vách ngăn sẽ tránh được sự va chạm. Đồng thời hỗ trợ áp lực cho thùng carton đựng rượu.

Cấu tạo vách ngăn của thùng carton đựng rượu có vách ngăn

Vách ngăn của thùng carton đựng rượu có lớp mặt, ngoài cùng thường có màu nâu vàng sáng, mịn và đẹp. Còn lớp giữa của vách ngăn vai trò như tấm đẹp được tạo thành từ các lớp sóng giấy có rãnh và khe hở. Ngoài ra, mặt đáy sẽ hỗ trợ cho việc chịu lực của vách ngăn. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất bao bì giấy, Bao Bì Giấy Toàn Quốc tự hào là một trong những công ty sản xuất thùng carton đựng rượu có vách ngăn chất lượng cao giá tốt nhất thị trường.

Đặc điểm sản phẩm thùng carton đựng rượu có vách ngăn

Về kích thước, hình dáng, biểu tượng và thiết kế thùng carton đựng rượu có vách ngăn. Bao bì giấy Toàn Quốc sẽ sản xuất theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Tùy vào số lượng sản phẩm chứa trong 1 thùng, chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn chất liệu giấy phù hợp và tiết kiệm chi phí khi đặt làm thùng carton đựng rượu có vách ngăn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho khách hàng một số công đoạn in offser, bế nổi, cán màng… Để thùng carton đựng rượu có vách ngăn đạt đến độ thẩm mỹ và bắt mắt nhất.

Công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc là một trong những công ty sản xuất thùng carton đựng rượu có vách ngăn uy tín, chất lượng tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao. Công ty của chúng tôi đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng giấy carton đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại bao bì giấy trên tất cả các quận huyện trong TPHCM, các tỉnh thành phố trong nước và ngoài nước. Nếu Quý Khách Hàng đang cần đặt hàng sản xuất thùng carton đựng rượu có vách ngăn chất lượng cao mà giá thành phải chăng phù hợp với túi tiền của Quý Khách Hàng. Xin hãy dành ra một chút ít thời gian đến với Công Ty TMHH TM Giấy Toàn Quốc để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, chính xác nhất thị trường.

in hộp giấy đựng quần áo, inhopgiaydungquanao

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Fax: (08) 6259 6175
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Hits: 676

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index