THÙNG CARTON ĐỰNG THỦY SẢN XUẤT KHẨU

Ngành thủy sản ngày càng phát triển, nhu cầu xuất khẩu ngày càng tăng, bên cạnh sản phẩm chất lượng, lựa chọn bao bì đóng gói sản phẩm cũng được chú trọng, làm thế nào để sản phẩm được vận chuyển đi xa mà vẫn đảm bảo, bên ngoài bắt mắt ?

Đối với hàng hóa xuất khẩu, chức năng bao bì sản phẩm rất quan  trọng, thùng carton đựng thủy sản đựng thực phẩm tươi, sống, ẩm ướt, trải qua chặn đường dài mới đến với thị trường mục tiêu, vì vậy thùng carton đựng thủy sản xuất khẩu yêu cầu gắt gao.

Những tính năng chuyên dụng thùng carton đựng thủy sản xuất khẩu:

  • Chịu lực, chịu độ ẩm: thùng carton đựng thủy sản chứ hàng tươi sống bên trong, có nước nên rất nặng, nên thiết kế không thể lỏng lẻo mà phải chịu lực tốt, độ bền cao.
  • Chống ẩm 2 chiều: thùng carton đựng thủy sản mặc định có chống ẩm 2 đầu, nếu không chống ẩm, nước bên trong thực  phẩm sẽ thấm ra ngoài  thùng, gây ẩm ướt, mất vệ sinh. Bên ngoài không bị thấm nước, tăng thêm độ bền, dẻo dai, đảm bảo hơn trong khâu vận chuyển.
  • Chất liệu giấy cao cấp: Trong quá trình vận chuyên không tránh khởi những va đập, vận chuyển dài ngày, để đảm bảo hàng hóa bên trong được an toàn, lựa chọn nguyên liệu thùng carton đựng ngành thủy sản là loại giấy cao cấp, nhiều lớp, 5 lớp, 7 lớp..
  • Kích thước đa dạng, dựa theo thực phẩm và hình thức vận chuyển: Tàu biển, máy bay, xe đông lạnh, container…là những thiết bị chuyên dụng thường xuyên được vận chuyển hải sản. Tuy nhiên, những nơi này còn chứa rất nhiều sản phẩm khác, và phí dịch vụ rất đắt. Vì vậy, thùng carton thủy sản luôn cần nhỏ gọn, đủ để chứa được hải sản mà vẫn không làm mất diện tích.

Để lựa chọn được loại thùng carton đựng thủy sản xuất khẩu phù hợp không phải là dễ dàng, bạn cần một người am hiểu lĩnh vực bao bì lẫn thiết kế, tư vấn những trăn  trở của bạn.

Công ty bao bì giấy Toàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì giấy các ngành hàng như: thùng carton đựng gà giống, thùng carton đựng trái cây, thùng carton size lớn, đặc biệt là thùng carton đựng thủy sản xuất khẩu.

Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng tình hình xuất khẩu cũng như yêu cầu xuất khẩu của từng quốc gia, để tư vấn giúp bạn có sản phẩm bao bì chất lượng nhất.

NHÀ SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY CARTON UY TÍNH TOÀN QUỐC.

Hệ  thống máy móc sản xuất hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp.

Máy in ấn hiện đại, sắt nét, in mã vạch đậm màu, rõ nét,

Thiết kế mẫu hiện đại phù hợp từng loại sản phẩm.

Đội ngũ giao hàng sẵn sàng phục vụ

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận báo giá hợp lý.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI 

Visits: 148

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *