Thùng Carton Giá Rẻ Đựng Hoa Quả.

Hoa quả là loại sản phẩm dễ bị hư hỏng, cần được bảo quan ngay sau khi hái, lựa chọn bao bì bảo quản cũng rất quan trọng. trước mùa vụ thu hoạch các công ty, cửa hàng, nhà vườn thường tìm nơi mua thùng carton giá rẻ đựng hoa quả. Để đảm bảo trong quá trình vận chuyển trái cây được an toàn, không bị dập nát, hư hỏng. Giữ được độ tươi ngon khi đến tay khách hàng.

Nếu lựa thùng carton giá rẻ đựng hoa quả không đạt tiêu chuẩn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng trái cây. Cũng như uy tín, thương hiệu của bạn.

Công ty Bao bì giấy Toàn Quốc chúng tôi chuyển sản xuất bao bì giấy carton và thùng carton giá rẻ đựng hoa quả, các chất liệu carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp chống thấm, phù hợp với nhiều loại trái cây. Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, kích thước chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Sản phầm thùng cartong giá rẻ đựng hoa quả tại Công Ty Toàn Quốc được trao chuốt kỹ càng, kiểm định chất lượng, chất lượng sản phẩm đồng nhất từ hàng mẫu đến hàng sản xuất hàng loạt.

Sở dĩ chúng tôi có thùng carton giá rẻ đựng hoa quả không phải chúng tôi cất giảm chất lượng sản phẩm mà là chúng tôi là nhà máy sản xuất, được trang bị thiết bị máy móc hiện đại, giảm chi phí đầu vào và chi phí công nhân nên có được giá rẻ cho khách hàng.

Bạn đang lo ngại liệu chúng tôi có nhận đơn hàng nhỏ không ? bạn yên tâm chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển, chúng tôi nhận những đơn hàng từ 300 cái  đến 10000 cái. Đơn hàng của bạn sẽ được sản xuất ngay khi kí hợp đồng mà không phải chờ đợi.

Cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng mẫu thiết kế bạn đã duyệt.

BẠN CÂN TÌM NHÀ CUNG CẤP THÙNG CARTON GIÁ RẺ ĐỰNG HOA QUẢ HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI.

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

hotline:090379650

Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT!

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH.

Hits: 259

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *