Thùng carton giá rẻ đựng vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim

Vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim được mọi người công nhận là đặc sản của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Chất lượng của trái vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim từ lâu đã nổi tiếng khắp nơi. Vú sữa ở đây quả tròn, trắng, mỏng vỏ, nhỏ hột, dày ruột. Lúc chín, quả phơn phớt vàng hồng, thoảng thơm, mát dịu, ngọt thanh… Sau khi được công nhận đạt tiêu chuẩn GlobalGAP, thương hiệu vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim ngày càng được ưa chuộng, nhiều đối tác trong và ngoài nước liên hệ ký hợp đồng xuất khẩu và tiêu thụ. Đến nay, mặt hàng vú sữa Lò Rèn đã có mặt trong nhiều hệ thống siêu thị trong nước, đặc biệt chiếm lĩnh và tiêu thụ nhiều nhất là thị trường phía Bắc và đang vươn ra các thị trường khu vực châu Âu.

thùng carton giá rẻ

Từ ngày 19/01/2017 cả nước vui mừng khi vú sữa Việt Nam đã được Cơ quan Kiểm dịch động thực vật Hoa Kỳ quyết định đồng ý cho phép nhập khẩu trái vú sữa tươi từ Việt Nam vào Lục địa Hoa Kỳ. Đây là loại trái cây thứ 5 của Việt Nam sau thanh long, vải thiều, nhãn và chôm chôm được phép nhập khẩu vào Hoa Kỳ và vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim cũng không phải ngoại lệ. Hàng năm, HTX Vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim xuất khẩu sang các nước Anh, Canada một số lượng vú sữa trên 10 tấn. Các quốc gia trên thế giới đánh giá rất cao chất lượng của trái vú sữa Lò Rèn ở Việt Nam. Ngoài hai nước Anh, Canada, HTX Vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim còn xuất sang hai nước Nga và Đức 50 tấn vú sữa trong năm 2012.

Trước khi xuất khẩu, vú sữa sẽ được chiếu xạ tại Việt Nam và tiếp tục được bọc riêng từng quả trong túi nilon để tránh nguy cơ lan truyền dịch bệnh từ quả này sang quả khác sau khi đã xử lý chiếu xạ. Không những vậy, vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim còn được đóng gói trong từng hộp carton để trong thùng carton chống côn trùng trước khi xuất khẩu sang thị trường châu Âu và châu Mỹ.

thùng carton giá rẻ

Nhận thấy tầm quan trọng của bao bì đóng gói để thực hiện đúng các quy định khi xuất khẩu trái cây vào thị trường Hoa Kỳ, công ty THHH TM Giấy Toàn Quốc đã ra sức cải tiến sản phẩm thùng carton giá rẻ nhưng vẫn đạt chuẩn dành riêng cho thị trường xuất khẩu, với chất liệu carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp có bồi giấy Duplex được in offset nhiều màu sắc nét và được phủ chống thấm, ngăn ngừa hơi nước từ vú sữa tỏa ra làm ẩm và mềm thùng.

Bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đặt hàng thùng carton giá rẻ tại công ty Bao Bao Bì Giấy Toàn Quốc ngay hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm những chi phí phát sinh không đáng mà vẫn an tâm khi đặt thùng carton giá rẻ của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *