Thùng Carton Giá Rẻ Mùa Tết

Ngày nay thùng carton ngày càng trở nên quan trọng. Bởi không chỉ có chức năng bảo vệ tốt các sản phẩm, nó còn có giá trị marketing không nhỏ. Đặc biệt là nó không hề mất khoảng chi phí quảng cáo nào. Điều mà các doanh nghiệp đều đang khai thác. Để khai thác hiệu quả marketing từ thùng carton. Các doanh nghiệp cần tìm kiếm công ty bao bì giấy uy tín.

Đăc biệt mùa tết lượng hàng hóa tiêu thụ tăng cao do nhu cầu sắm tết, để tạo ấn tượng với khách hàng các nhà sản xuất bắt đầu lên chiến lược kế hoạch kinh doanh mùa tết, trong đó có thay đổi mẫu mã thùng carton sau cho đẹp hơn, bắt mắt hơn thu hút khách hàng hơn.

Vì đây là nhu cầu thay đổi bao bì giấy nên nhiều công ty sản xuất bao bì đã nắm bắt và tăng giá thành thùng carton lên cao nhầm thu lợi nhuận cao hơn, nhưng chất lượng thì không cao hơn được, thậm chí vì lợi nhuận mà làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và ảnh hưởng đến khách hàng

Để tìm được nhà cung cấp thùng carton giá rẻ mùa tết không phải dể dàng, Toàn Quốc là công ty có thâm niên hơn 20 năm trong nghề, chúng tôi luôn ổn định giá không tăng giá vào mùa cao điểm, hỗ trợ hết lòng cho khách hàng, hợp tác lâu dài.

Thùng carton giá rẻ mùa tết nên ưu tiên những loại có hoạ tiết, hoa văn bắt mắt, những lời chúc năm mới đơn giản ý nghĩa. Tránh sử dụng những tông màu tối, u ám sẽ để lại ấn tượng xấu đối với khách hàng cũng như ảnh hưởng không tốt đến không khí Tết. Những tông màu thường thấy trên các thùng carton chủ yếu là tông đỏ, hồng, vàng,… sẽ tạo được hiệu ứng tốt đối với ngày Tết.

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, cập nhật xu hướng mới, tạo ra những mẫu mã hiện đại bắt mắt, sẽ thiết kế miễn phí giúp bạn.

Bạn còn phân vân chưa biết chọn loại giầy nào phù hợp cho thùng carton giá rẻ mùa tết? Yên tâm, chúng tôi có đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ giúp bạn.

Tùy vào đặc điểm sản phẩm bên trong mà sẽ chọn loại giấy phù hợp, thường là thùng carton 3 lớp. Được cấu tạo từ 2 lớp giấy thông phẳng bên ngoài mà 1 lớp sóng ở giữa. Thùng carton 3 lớp được sản xuất để chứa đựng những hàng hóa tương đối nhỏ gọn về khối lượng và trọng lượng. Như quà, rượu, bánh kẹo, trái cây, quần áo.

Để chứa đựng những hàng hóa, máy móc, đồ dùng, nước giải khát,… có khối lượng và trọng lượng tương đối lớn. Thùng carton 5 lớp: được cấu tạo từ 2 lớp giấy thông phẳng bên ngoài. 2 lớp sóng giữa và 1 lớp phẳng bên trong là lựa chọn tối ưu

Để thùng carton giá rẻ mùa tết của bạn thật sự ấn tượng và thu hút khách hàng bởi mẫu mã và giá thành, hãy liên hệ công ty Bao bì giấy Toàn Quốc.

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 08980 81281 – 0909 82 57 82

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT!

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *