Thùng carton giá rẻ

Thùng carton đã ra đời từ rất lâu rồi. Và chỉ khi nhu cầu đóng gói và vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều. Thì thùng carton mới trở nên phổ biến. Thùng carton đã trở thành sản phẩm quen thuộc, quan trọng trong đời sống. Không chỉ để đóng gói và vận chuyển sản phẩm. Thông qua thùng carton cũng là một cách để giúp khách hàng quảng bá sản phẩm của mình. Thùng carton giá rẻ là phương pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí marketing và giá sản phẩm.

Hiện nay ngành giấy đang bị biến động. Các nhà sản xuất bao bì giấy khác sẽ độn giá lên cao. Thậm chí không dám nhận hàng số lượng ít. Nhưng Bao Bì Giấy Toàn Quốc thì vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đồng thời vẫn có thể đưa ra những giải pháp. Giúp khách hàng của mình tiết kiệm được ngân sách. Tránh những phát sinh không đáng có.

Thùng carton giá rẻ của Bao Bì Giấy Toàn Quốc luôn đảm bảo chất lượng. Bởi chúng tôi luôn có giải pháp tiết kiệm được các chi phí. Từ công tác quản lý, đến các vấn đề về trang thiết bị, máy móc. Cũng như nguyên liệu đầu vào. Vì vậy trên thực tế, thùng carton giá rẻ do công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc sản xuất sẽ không có gì khác biệt với một số loại thùng khác trên thị trường.

thùng carton giá rẻ, thung carton gia re

Quy trình phục vụ nhanh chóng, đơn giản. Bạn có thể gửi mẫu thùng carton giá rẻ đến nhân viên Toàn Quốc. Chúng tôi sẽ nhận mẫu về và tư vấn báo giá qua zalo, email cho bạn. Hoặc nhân viên Toàn Quốc sẽ đến trực tiếp cty của khách hàng để tư vấn và làm việc. Nếu bạn muốn trực tiếp tham quang xưởng sản xuất của Toàn Quốc. Bạn có thể đến trực tiếp đê nhìn ngắm trực quan hơn về máy móc và sản phẩm để dễ chọn mẫu mã và chất lượng. Hỗ trợ khách hàng về thiết kế khi khách hàng cần tư vấn lại thiết kế của mình (khách sẽ nhận được 3 option để tham khảo miễn phí).in hộp giấy đựng quần áo, inhopgiaydungquanao

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Fax: (08) 6259 6175
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Visits: 478

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *