THÙNG CARTON LỚN NGÀNH GỖ XUẤT KHẨU

Đồ gỗ thường lớn, nặng, cồng kền và đa dạng về kích thước, để lựa chọn bao bì bảo vệ khi vận chuyển thật sự không dễ dàng, bao bì vừa nhẹ vừa có thể bảo vệ được đồ gỗ bên trong, lại vừa túi tiền doanh nghiệp cơ sở sản xuất.

Thùng carton lớn ngành gỗ xuất khẩu đã ra đời đáp ứng mọi như cầu cho ngành gỗ với đặc điểm:

Đồ gỗ thường rất lớn và có hình dáng tương đối phức tạp. Những loại bao bì thông thường không đủ khả năng để đóng gói và vận chuyển đồ gỗ. Những thùng carton lớn ngành gỗ xuất khẩu thường không có kích thước cố định. Đơn vị sản xuất sẽ sản xuất theo kích thước yêu cầu sao cho phù hợp với sản phẩm.

Thùng carton lớn nắp rời, hoặc tấm giấy carton lớn bế sẳn, gấp gọn khi chưa sử dụng dễ dàng lưu kho không chiếm quá nhiều diện tích

Với đặc điểm nặng, lựa chọn định lượng giấy vô cùng qua trọng, chịu được lực va đập khi vận chuyển, những lớp sóng bên trong giấy carton sẽ làm nhiệm vụ nâng đỡ và chống va đập là ảnh hưởng sản phẩm bên trong thùng. Thường lựa chọn giấy 5, 7.

Thùng carton lớn ngành gỗ nhằm mục đích xuất khẩu sẽ được sử dụng công nghệ thùng carton in flexo hoặc in offset 4 màu. Công nghệ này đem đến hiệu quả in ấn tuyệt vời, chi tiết sắc nét, thông tin rõ ràng. Nhờ vậy mà khách hàng sẽ biết thêm thông tin về thương hiệu cũng như sản phẩm.

Đặc thù xuất khẩu vận chuyển dài ngày trên biển, trong thùng container.  Do đó người ta sẽ cán màng PE, phủ PV để tăng tính chống ẩm của thùng.

BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC – ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT THÙNG CARTON NGÀNH GỖ XUẤT KHẨU UY TÍN

Đồ gỗ xuất khẩu rất cồng kềnh và tiêu chuẩn khá cao, do đó không phải đơn vị sản xuất nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu này.

Để đạt được tiêu chuẩn xuất khẩu, trong suốt hơn 20 năm làm nghề chúng tôi đã không ngừng nổ lực nâng cao năng lực phục vụ và chất lượng sản xuất, chúng tôi sủ dụng giấy nguyên khổ lớn để đáp ứng được kích thước của thùng carton lớn ngành gỗ xuất khẩu.

Chúng tôi sở hữu dây chuyền sản xuất tiên tiến và công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực in thùng carton. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo chất lượng đồng đều. Ngoài ra, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giúp giám sát quy trình sản xuất. Trước khi đến tay quý khách, sản phẩm đều đã trải qua sự kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng.

Chúng tôi cam kết chất lượng và tiến độ giao hàng, liên hệ ngay chúng tôi để nhận báo giá.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

Hits: 22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *