Thùng Carton Size Lớn Giá Rẻ

Nhu cầu tìm làm thùng carton size lớn giá rẻ tăng cao để đựng các sản phẩm có kích thước lớn như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh,…. Những sản phẩm này có kích thước lớn và trọng lớn tương đối nặng nên cũng rất kén chọn loại bao bì cho nó.

Để đảm bảo bảo vệ và vận chuyển chắc chắn an toàn cho sản phẩm các công ty thường chọn thùng carton size lớn giá rẻ để đựng, và việc tìm kiếm đơn vị sản xuất thùng carton size lớn giá rẻ thật không dễ dàng.

Các công ty bao bì giấy mọc ra mỗi ngày, số lượng ngày càng đông đảo, lợi dụng một số khách hàng chưa có kinh nghiệm còn nhiều bỡ ngỡ trong việc đặt thùng carton size lớn giá rẻ mà trụt lợi, làm hàng kém chất lượng, hay gần đến ngày giao hàng lại hủy đơn, khiến cho khách hàng bị tổn thật.

Công Ty Sản Xuất Thùng giấy Carton 3, 5, 7 Lớp

Bao bì giấy Toàn Quốc biết được những vấn đề trên cũng từ chính khách hàng của mình đã chia sẻ lại, chúng tôi xin chia sẻ vài lưu ý nhỏ khi đặt thùng carton size lớn giá rẻ như sau:

Để làm thùng carton size lớn giá rẻ thứ nhất cần lưu ý đến kích thước của sản phẩm,

Thứ 2 là chọn cách in và bố trí thông tin trên thùng, vì kích thước  khổ in lớn nên cũng rất ít công ty làm được.

Và điều quan trọng không kém đó là chất liệu giấy,thùng carton size lớn giá rẻ phải là giấy cứng dai chất lượng, độ thấm chống ẩm cao.

Với thùng carton size lớn giá rẻ  thông thường trong thành phần carton. Có khoảng 74% giấy,  22% polyethylene và 4% nhôm. Với thùng carton size lớn giá rẻ dùng trong môi trường nhiệt độ thấp có khoảng 80% giấy và 20% polyethylene.

Công ty bao bì giấy Toàn Quốc kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi hiểu những khó khăn mà khách hàng gặp phải, cũng tôi luôn đặt chất lượng phục vụ và  niềm tin khách hàng lên trên, 1 lần khách hàng đến với Toàn Quốc là sẽ trở lại.

Bao bì giấy Toàn Quốc kinh nghiệm thâm niên nên am hiểu sâu về bao bì giấy và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp khách hàng có những lựa chọn tốt nhất, đội ngũ thiết kế sáng tạo mang đến những mẫu sản phẩm đẹp và miễn phí thiết kế cho khách hàng. Đội ngũ sản xuất đầy hăng say luôn đảm bảo tiến độ đơn hàng và đội ngũ giao nhận hàng luôn đúng giờ, Bao bì giấy Toàn Quốc sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất.

#CÔNG_TY_BAO_BÌ_GIẤY_TOÀN_QUỐC
 Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
 Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
 Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *