xưởng sản xuất thùng carton tại TP HCM

Bao Bì Giấy Toàn Quốc là công ty chuyên sản xuất thùng carton các loại tại khu vực TP HCM. Với các loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp chất lượng và giá rẻ hơn các cơ sở khác. Thùng carton có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển thương hiệu hiện nay, đặc biệt là nó còn tác động trực tiếp đến tâm lý người tiêu dùng.

Công ty Bao Bì Toàn Quốc cùng với nhiều sản phẩm chất lượng : 

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thùng carton. Đáp ứng được các nhu cầu đặc biệt từ khách hàng với nhiều quy mô khác nhau. Đến với công ty chúng tôi khách hàng được hỗ trợ dịch vụ tư vấn, thiết kế và báo giá hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt về giá cả, chất lượng và thời gian sản xuất. 

thùng cartonThùng carton được cung cấp từ Bao Bì Giấy Toàn Quốc đều là những sản phẩm đều được qua kiểm tra khắt khe đạt chuẩn chất lượng và không có lỗi. Với nhiều máy móc hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ nhân viên tài năng. Biết nắm bắt mẫu mã thị trường vì vậy những sản phẩm của Bao Bì Giấy Toàn Quốc luôn là những mẫu hot nhất. Những kiểu dáng độc đáo, đẹp và bắt mắt dễ dàng gây ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng.

thùng carton

Sản phẩm thùng carton Bao Bì Giấy Toàn Quốc được thị trường biết tới và được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công và tạo dựng thương hiệu sản phẩm Bao Bì Giấy Toàn Quốc đó chính là xưởng sản xuất hiện đại và nhân viên có tay nghề cao.

Các loại thùng carton tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc :

Tùy theo mục đích sử dụng, mà chúng ta có thể phân loại thùng carton theo các dạng cơ bản như sau:

  • Thùng carton 3 lớp: được sản xuất để đóng gói và vận chuyển các loại hàng hóa có kích cỡ và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng giấy carton 3 lớp được có 2 lớp phẳng bên ngoài và một lớp sóng ở giữa.
  • Thùng carton 5 lớp: là loại thùng giấy được có 2 lớp ngoài và 3 lớp trong, lớp trong gồm 2 lớp sóng và một lớp phẳng. Thùng giấy carton 5 lớp được dùng để chứa đựng những mặt hàng có khối lượng và trọng lương tương đối, cần bảo quản kỹ.
  • Thùng carton 7 lớp: vẫn có 2 lớp ngoài, nhưng bên trong lại có 5 lớp sóng trong. Thùng giấy carton 7 lớp chủ yếu để đóng các mặt hàng xuất khẩu và dễ vỡ.

thùng carton

Bên cạnh đó, chúng ta có thể phân loại theo hình dáng bên ngoài và chức năng của thùng carton: thùng carton thông thường thường, thùng carton âm dương, thùng carton mở hông, thùng carton nắp chồm, thùng carton đựng trái cây, thùng carton đựng đồ điện tử, thùng carton đựng sách, thùng carton đựng chai rượu và các loại vật phẩm khác…

sản xuất thùng carton đựng gà đá

Địa chỉ nhận làm thùng carton tại TP HCM.

Công ty Bao Bì Giấy chuyên sản xuất các dòng sản phẩm thùng carton với chất liệu giấy, với nhiều lợi ích tuyệt vời và tiết kiệm được chi phí. Sản phẩm này rất thân thiện với môi trường, có khả năng tái sinh và tái sử dụng. Thùng carton có rất nhiều ưu điểm khiến khách hàng hài lòng so với các nguyên liệu khác như: Chi phí đầu tư rẻ hơn, hình ảnh màu sắc in trên bao bì vô cùng tinh tế đẹp mắt, sẽ tác động tích cực đến quyết đích của người mua hàng. Đây cũng chính là một lợi thế tiếp thị vô cùng lớn, do đó doanh nghiệp cần chọn bao bì in ấn đẹp mắt để nâng cao hình ảnh, uy tín và thương hiệu của mình, thu hút được khách hàng và đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Điện thoại: 0903 759 650 (Mr. Quốc) Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Hits: 475

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index