THÙNG CARTON VÀ GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP MỚI

Công ty bao bì, công ty bao bì toàn quốc, in ấn, doanh nghiệp bao bì giấy, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp in ấn, bao bì

Công ty Bao Bì Toàn Quốc đưa ra giải pháp mở rộng thị trường, phục vụ in ấn giá thấp cho khách hàng trong và ngoài khu vực. Đây là một trong những kế hoạch mới của công ty trong thời gian tới.

NỖI KHỔ KHI LÀM IN BAO BÌ SỐ LƯỢNG ÍT?

Qua quá trình phục vụ khách hàng, công ty bao bì giấy Toàn Quốc thấy một thực trạng là đa số các doanh nghiệp lớn chỉ phục vụ các khách hàng lớn và những hợp đồng có giá trị cao. Còn các hợp đồng nhỏ thì ít được các doanh nghiệp bao bì giấy chú ý đến.

Trong khi đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ lại chỉ đặt hợp đồng nhỏ, khoảng mấy chục hoặc mấy trăm thùng carton hay hộp đựng các loại.

Điều này gây ra sự chênh lệch giữa cung và cầu. Các doanh nghiệp in ấn không phục vụ được. Bởi vì, in số lượng nhỏ mất khá nhiều thời gian và chi phí khởi động máy, điện, mực in …. nhưng họ lại không thể lấy giá thành cao.

Trong khi đó các doanh nghiệp vừa và nhỏ khác lại nảy sinh yêu cầu và cần đặt hàng in ấn. Do vậy, những doanh nghiệp này rất khó đặt hàng. Cho dù họ đã tham khảo, nhờ tư vấn nhiều nơi nhưng đến cả mấy tháng trời vẫn chưa đặt hàng được.

LÀM SAO ĐỂ PHỤC VỤ ĐƯỢC YÊU CẦU IN BAO BÌ SỐ LƯỢNG ÍT?

Chính sự chênh lệch đó làm nảy sinh mâu thuẫn: nhiều nơi cần thì không thể đáp ứng. Không riêng gì sản phẩm giấy mà còn ở nhiều sản phẩm khác, sự chênh lệch giữa nhu cầu của khách hàng cung như khả năng cung ứng của doanh nghiệp còn gây ra nhiêu mâu thuẫn.

Để giải quyết được điều này, cần có sự thấu hiểu và thông cảm từ cả hai phía: Khách hàng và nhà cung cấp

Về phía khách hàng: 

Khách hàng cần thấu hiểu và đặt vị trí của mình là nhà cung cấp để hình dung được nhiều mặt của vấn đề. Bởi vì, công việc in ấn có nhiều công đoạn và liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau.

Vì vậy, để tạo ra một sản phẩm đẹp, phù hợp với nhu cầu, ý muốn của khách hàng, họ phải đầu tư rất nhiều thứ như tiền bạc, công sức và cả tâm huyết để phục vụ. Cho nên, nếu quá ít, các công ty giấy khó lòng làm được.

Bên cạnh đó, dù nhiều hợp đồng trả phí rất cao, nhưng số lượng quá ít thì các doanh nghiệp vẫn phải chịu lỗ. Bí quyết trong kinh doanh là số lượng quyết định sự tồn tại, chứ không phải là giá.

Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp in bao bì chấp nhận mức giá thấp nhưng in với số lượng lớn hơn là in với giá cao nhưng số lượng nhỏ. Dù giá thấp, nhưng với số lượng lớn, họ vẫn đủ chi phí để trang trải cho cuộc sống và trả lương cho nhân sự của mình.

Cũng chính vì thế, muốn làm số lượng nhỏ, các doanh nghiệp phải chấp nhận  mức giá cao hơn để đảm bảo sự cân bằng cho cả hai bên. Và ngược lại, nếu muốn in nhiều và giá thấp hơn, phải có giải pháp giữa hai bên doanh nghiệp. Đó có thể là sự hợp tác giữa hai hay nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ khác để tăng lượng in ấn cho mỗi lần đóng máy.

Đối với các công ty bao bì:

Khi phục vụ khách hàng, nên giải thích,tư vấn cho khách hàng hiểu sự khó khăn cũng như những điều bất lợi nếu doanh nghiệp in ấn với số lượng và mức giá như vậy. Bởi vì, nếu in nhiều sẽ không đủ kinh phí, hoặc sẽ rất lãng phí nếu không sử dụng.

Thêm vào đó, các doanh nghiệp in ấn nên cân đối giá để có mức giá thấp nhất. Từ đó, có thể mở rộng phục vụ cho tất cả các khách hàng từ vừa và nhỏ đến những khách hàng lớn.

bao bì giấy toàn quốc, công ty bao bì giấy

GIẢI PHÁP TỪ CÔNG TY BAO BÌ TOÀN QUỐC

Là một doanh nghiệp trong lĩnh vực bao bì, chúng tôi thấu hiểu sự khó khăn của các doanh nghiệp và nỗi băn khoăn của khách hàng. Vì vậy, Công ty Bao Bì Toàn Quốc muốn chia sẻ một số giải pháp cùng khách hàng.

Công ty bao bì, công ty bao bì toàn quốc, in ấn, doanh nghiệp bao bì giấy, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp in ấn, bao bì
Giải pháp công ty bao bì toàn quốc

Thứ nhất, Công ty Bao Bì Toàn Quốc có thể hỗ trợ in ấn các loại bao bì số lượng ít cho các doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ. Để phục vụ được các loại hợp đồng nhỏ này, chúng tôi đã liên kết với các công ty in bao bì lớn hoặc kết hợp nhiều doanh nghiệp khác. Điều này có thể đáp ứng điều kiện số lượng lớn và giá thành thấp cho quý khách hàng.

Thứ hai, chúng tôi cũng tạo sự liên kết, tận dụng lợi thế về sản phẩm, nguyên liệu giữa các đợt in số lượng lớn cho các doanh nghiệp lớn. Đồng thời, xen kẽ các đơn hàng lớn với các doanh nghiệp vừa và nhỏ để giảm giá thành đến mức thấp nhất cho bạn.

>> XEM THÊM MẪU BAO BÌ GIẤY TẠI ĐÂY! <<

Để giúp bạn làm được điều này, vui lòng gửi thông tin, cũng như yêu cầu về Bao Bì, chúng tôi sẽ xem xét và báo giá nhanh cho bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ 

Nguyễn Thị Ngọc Hiền
ĐT: 090 999 2032

20 thoughts on “THÙNG CARTON VÀ GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP MỚI

 1. Linh Huỳnh says:

  Chào Chị Hiền,

  Rất đồng tình với Chị về chia sẻ đầy tâm lý!
  “Qua quá trình phục vụ khách hàng, công ty bao bì giấy Toàn Quốc thấy một thực trạng là đa số các doanh nghiệp lớn chỉ phục vụ các khách hàng lớn và những hợp đồng có giá trị cao. Còn các hợp đồng nhỏ thì ít được các doanh nghiệp bao bì giấy chú ý đến.
  Trong khi đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ lại chỉ đặt hợp đồng nhỏ, khoảng mấy chục hoặc mấy trăm thùng carton hay hộp đựng các loại.
  Điều này gây ra sự chênh lệch giữa cung và cầu. Các doanh nghiệp in ấn không phục vụ được. Bởi vì, in số lượng nhỏ mất khá nhiều thời gian và chi phí khởi động máy, điện, mực in …. nhưng họ lại không thể lấy giá thành cao.
  Trong khi đó các doanh nghiệp vừa và nhỏ khác lại nảy sinh yêu cầu và cần đặt hàng in ấn. Do vậy, những doanh nghiệp này rất khó đặt hàng. Cho dù họ đã tham khảo, nhờ tư vấn nhiều nơi nhưng đến cả mấy tháng trời vẫn chưa đặt hàng được.”
  Linh
  idtvietnam.net

  • admin says:

   Chào Linh,
   Rất vui vì Linh đã chú ý đến bài chia sẻ của Công ty chị. Qua một thời gian dài tìm tòi cũng như trải nghiệm, chị nhận thấy rằng dù đối tác là công ty lớn hay nhỏ thì chúng ta vẫn phải chú ý chăm sóc cho họ như nhau. Không thể vì đối tác là công ty lớn mà mình tập trung cho đơn hàng của họ và kéo dài hay bỏ mặc những đơn hàng số lượng ít. Vì chính những khác hàng nhỏ đó sẽ là nền tảng để chúng ta phát triển nhãn hiệu cá nhân hiệu quả.
   Cám ơn và chúc em thành công!

   Nguyễn Thị Ngọc Hiền

 2. ĐỖ NGỌC QUÝ says:

  Chào chị Hiền

  Hiện tại em cung cấp sản phẩm thịt bò khô ra thị trường và cần thiết kế một số lượng lớn hộp. Với sản phẩm này, chị có thể tư vấn giúp em nên chọn loại nào không. Và thời gian hoàn thành sản phẩm là bao lâu hả chị?
  Cảm ơn chị nhiều!

  ĐỖ NGỌC QUÝ
  http://thitbokhovietnam.com/
  CHUYÊN CUNG CẤP SỈ THỊT BÒ KHÔ

  • admin says:

   Chào Quý,
   Nếu em có thời gian thì ghé Công ty chị nhé. Chuyên gia bên chị sẽ tư vấn cho em chi tiết nhất về chất liệu, thời gian cũng như giá thành của từng loại để em có được lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với sản phẩm của mình.
   Cám ơn em và mong được hợp tác!

   Nguyễn Thị Ngọc Hiền

 3. Nguyễn Ngọc Nhân says:

  Cảm ơn thông tin rất hữu ích của anh chị. Nhiều cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ cũng muốn sản phẩm của mình được đóng gói trong bao bì đẹp, chất lượng nhưng lại không tìm được nơi cung cấp hộp giấy, thùng carton số lượng ít. Vì các công ty sản xuất thường làm cho những đơn hàng lớn.
  Thật tuyệt vời là Bao bì Giấy Toàn Quốc đã giải quyết được vấn đề này.
  Chúc anh chị và Công ty Toàn Quốc phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

  Nguyễn Ngọc Nhân
  http://www.nguyenngocnhan.info
  http://www.thietkephattrienweb.com

  • admin says:

   Chào em,
   Rất vui vì em đã chú ý đến bài chia sẻ của Công ty chị. Sau thời gian dài học tập và rút kinh nghiệm từ những người đi trước, chị cảm thấy những cửa hàng và doanh nghiệp nhỏ là một trong những đối tác kinh doanh lý tưởng để mở rộng thương hiệu của Công ty Toàn Quốc đến với thị trường bao bì thùng carton. Ông bà ta có câu “tích tiểu thành đại”, chính những đối tác nhỏ này sẽ là cầu nối để Công ty Toán Quốc đến vối những đối tác lớn mạnh hơn trong tương lai.
   Chúc em và VNS ngày càng lớn mạnh trong thời gian tới.

 4. Trần Thị Thu Huyền says:

  Hi bạn.
  Mình muốn đặt làm thùng giấy không thấm nước, vậy không biết bên công ty bạn có sản xuất được không vậy. Vì sản phẩm của mình là chăn ga gối và đôi khi phải đóng gửi đi các tỉnh xa nên muốn mua số lượng lớn thùng giấy để đóng hàng bạn à. Có gì bạn cho mình biết giá và chi tiết thêm nhé.
  Chúc bạn hạnh phúc.

  Trần Thị Thu Huyền -(Chuyên cung cấp chăn ga gối nệm)
  Hotline: 0919694142-0919054618
  http://chanamnemem.com/
  http://sweetdream.vn/

  • admin says:

   Chào Huyền,
   Công ty mình chống thấm nước cho thùng carton bằng cách gia cố thêm 2 lớp màng PE ở hai mặt trong và ngoài thùng để để ngăn không cho mặt giấy tiếp xúc với độ ẩm trong không khí cũng như khi tiếp xúc với nước. Điều này tạo nên độ chắc chắn, dẻo dai và tăng tính an toàn cho thùng khi xuất xưởng. Nếu được thì bạn cung cấp cho mình kích thước và trọng lượng của sản phẩm để chuyên gia bên mình tư vấn cho bạn chi tiết nhất về chất liệu thùng phù hợp và giá thành sản phẩm hợp lý nhất.
   Cám ơn và mong được hợp tác với bạn!

   Nguyễn Thị Ngọc Hiền

 5. Trần Văn Thiện says:

  Chào chị Hiền !

  Cám ơn bài chia sẻ rất hữu ích của chị !

  Công ty Bao Bì Toàn Quốc có thể hỗ trợ in ấn các loại bao bì số lượng ít cho các doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ. Để phục vụ được các loại hợp đồng nhỏ này, chúng tôi đã liên kết với các công ty in bao bì lớn hoặc kết hợp nhiều doanh nghiệp khác. Điều này có thể đáp ứng điều kiện số lượng lớn và giá thành thấp cho quý khách hàng.

  Hiện em đang kinh doanh sản phẩm máy trợ thính, chị có thể giúp em tư vấn sử dụng loại hộp nào là phù hợp cho sản phẩm bên em.

  Chúc chị nhiều sức khỏe và thành công !

  Trần Văn Thiện

  http://maytrothinhtainha.com/

  • admin says:

   Chào em,
   Rất vui vì em đã chú ý đến bài chia sẻ này. Để chọn được loại hộp phù hợp với sản phẩm thì em cần biết rõ về kích thước của sản phẩm em đang kinh doanh, cụ thể là chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Bên cạnh đó, để tránh trường hợp sản phẩm nặng làm rách hộp khi vận chuyển thì em nên tính trọng lượng của toàn sản phẩm. Có như vậy mình mới chọn được chất liệu hộp tốt, chịu được va chạm khi vận chuyển mà không làm tổn hại đến sản phẩm bên trong. Ngoài ra trên hộp cũng nên in logo công ty và tên sản phẩm.
   Đây là những nét chung nhất cần biết khi chọn hộp cho sản phẩm. Nếu em cần chi tiết thì ghé qua Công ty chị nhé, chuyên gia bên chị sẽ tư vấn cụ thể hơn cho em.
   Cám ơn và mong được hợp tác với em!

   Nguyễn Thị Ngọc Hiền

 6. Nguyễn Thị Thu Hương says:

  Chào chị Hiền.
  Bài viết của chị thật hấp dẫn.”Thứ nhất, Công ty Bao Bì Toàn Quốc có thể hỗ trợ in ấn các loại bao bì số lượng ít cho các doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ. Để phục vụ được các loại hợp đồng nhỏ này, chúng tôi đã liên kết với các công ty in bao bì lớn hoặc kết hợp nhiều doanh nghiệp khác. Điều này có thể đáp ứng điều kiện số lượng lớn và giá thành thấp cho quý khách hàng.”
  Em hiện tại đang muốn đặt một số lượng bao bì thì em cần làm những gì ạ?
  Cảm ơn chị.
  Chúc chị thành công

  Nguyễn Thị Thu Hương
  chủ Pinky shop

  • admin says:

   Chào em,
   Rất vui vì em thích bài chia sẻ. Em gửi mail mẫu hộp, số lượng và kích thước lọt lòng của sản phẩm để chị tính giá thành chính xác cho em. Nếu có thời gian em ghé Công ty chị để chị tư vấn kĩ hơn cho em về chất liệu thích hợp.
   Cám ơn và mong hợp tác với em

   Nguyễn Thị Ngọc Hiền

 7. Lê Bá Đạt says:

  Chào anh chị!
  Những chia sẻ của anh chị rất tuyệt vời, em rất thích cty của anh chị khi đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu “Khi phục vụ khách hàng, nên giải thích,tư vấn cho khách hàng hiểu sự khó khăn cũng như những điều bất lợi nếu doanh nghiệp in ấn với số lượng và mức giá như vậy. Bởi vì, nếu in nhiều sẽ không đủ kinh phí, hoặc sẽ rất lãng phí nếu không sử dụng.
  Thêm vào đó, các doanh nghiệp in ấn nên cân đối giá để có mức giá thấp nhất. Từ đó, có thể mở rộng phục vụ cho tất cả các khách hàng từ vừa và nhỏ đến những khách hàng lớn.”Trong tương lai em sẽ chon công ty anh chị cung cấp bao bì,
  Cảm ơn anh chị chúc công ty của anh chị ngày càng phát triển!

  • admin says:

   Chào em,
   Khi khách hàng tìm đến mình là đang cần một nhà cung cấp giá rẻ nhưng vẫn giữ tốt chất lượng sản phẩm. Nên mình phải tư vấn kĩ để làm lợi cho khách mà vẫn tăng doanh thu của Công ty.
   Chúc em vui vẻ!

 8. Phan Thị Qủa says:

  Chào chị HIỀN
  Bài viết của chị rất hay và ý nghĩa em thích nhất câu
  Khách hàng cần thấu hiểu và đặt vị trí của mình là nhà cung cấp để hình dung được nhiều mặt của vấn đề. Bởi vì, công việc in ấn có nhiều công đoạn và liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau.
  Vì vậy, để tạo ra một sản phẩm đẹp, phù hợp với nhu cầu, ý muốn của khách hàng, họ phải đầu tư rất nhiều thứ như tiền bạc, công sức và cả tâm huyết để phục vụ. Cho nên, nếu quá ít, các công ty giấy khó lòng làm được.
  Bên cạnh đó, dù nhiều hợp đồng trả phí rất cao, nhưng số lượng quá ít thì các doanh nghiệp vẫn phải chịu lỗ. Bí quyết trong kinh doanh là số lượng quyết định sự tồn tại, chứ không phải là giá.
  Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp in bao bì chấp nhận mức giá thấp nhưng in với số lượng lớn hơn là in với giá cao nhưng số lượng nhỏ. Dù giá thấp, nhưng với số lượng lớn, họ vẫn đủ chi phí để trang trải cho cuộc sống và trả lương cho nhân sự của mình.
  Cũng chính vì thế, muốn làm số lượng nhỏ, các doanh nghiệp phải chấp nhận mức giá cao hơn để đảm bảo sự cân bằng cho cả hai bên. Và ngược lại, nếu muốn in nhiều và giá thấp hơn, phải có giải pháp giữa hai bên doanh nghiệp. Đó có thể là sự hợp tác giữa hai hay nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ khác để tăng lượng in ấn cho mỗi lần đóng máy.

  Chúc chị thành công trong cuộc sống

  PHAN THỊ QUẢ

  http://namtannhang.com

  • admin says:

   Chào em,
   Chị rất vui vì em thích bài chia sẻ của Công ty Toàn Quốc. Sau nhiều năm kinh nghiệm, chị mới ngộ ra được giải pháp cho vấn đề này. Bằng cách đảm bảo chất lượng và giá thành nguồn cung cấp giấy, kết hợp với sự tương tác từ hai phía, Công ty Toàn Quốc sẽ luôn có giải pháp mang lại những sản phẩm thùng carton, hộp giấy chất lượng mà giá thành vẫn hợp lý.
   Cám ơn và chúc em thành công!

   Nguyễn Thị Ngọc Hiền

 9. Pingback: GIỚI THIỆU - NGUYỄN THỊ NGỌC HIỀN

 10. Ngọc Quyên says:

  Chào anh chị,em muốn đặt 100 hộp kiểu âm dương, kích thước 23x15x12, trọng lượng sản phẩm bên trong là 800g, cho em hỏi quy cách và giá cả thế nào ạ ? Có gì gửi mail cho em nhé, cảm ơn nhiều a.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *