Thùng giấy carton đựng tôm xuất khẩu

Thùng giấy carton đựng tôm bảo quản được các sản phẩm về tôm tươi xuất khẩu ra thị trường là một trong những vấn đề được nhiều công ty sản xuất về thực phẩm thủy sản quan tâm. Bởi vì tôm ngay sau khi được tiếp nhận và đóng gói cần phải được bảo quản cẩn thận mới tránh được hư hỏng, ôi thiu khi vận chuyển đi xa. Đòi hỏi, các bao bì  phải đạt những tiêu chuẩn nhất định.

Để giải quyết vấn đề này, công ty chúng tôi giới thiệu dòng sản phẩm thùng carton đựng tôm chất lượng được làm bởi một dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, giúp đóng gói và bảo quản sản phẩm tôm tươi từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng một cách tốt nhất đồng thời giúp quá trình phân phối diễn ra dễ dàng hơn.

thùng giấy carton đựng tôm, thunggiaycartondungtom

Đặc điểm của thùng giấy carton đựng tôm

  • Thùng giấy carton đựng tôm phải có khả năng chống nước, chống thấm: Tôm thường được bảo quản trong môi trường đông lạnh, dễ xảy ra sự ngưng tụ hơi nước nên yêu cầu về khả năng chống thấm, kháng ẩm tốt rất quan trọng.
  • Đặc thù của bao bì thủy sản: phải chắc chắn, có độ bục, độ nén cao.
  • Thùng carton thủy sản luôn phải đảm bảo đạt chuẩn an toàn: Đây là mặt hàng thực phẩm ăn uống nên vấn đề về đảm bảo vệ sinh an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu
  • Mẫu mã đẹp, quảng cáo sản phẩm: Ngoài chức năng chính là đóng gói, bảo quản sản phẩm, thùng carton thủy sản còn giúp quảng bá được thương hiệu, hình ảnh cho sản phẩm của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.
  • Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu: đặc tính và kiểu bao bì của hàng thủy sản phải luôn an toàn, thân thiện với môi trường và đạt những yêu cầu do các nước nhập khẩu đưa ra.

thùng giấy carton đựng tôm, thunggiaycartondungtom

Địa chỉ làm thùng giấy carton uy tín cho thủy sản

Công ty Bao Bì Giấy chuyên sản xuất các dòng sản phẩm thùng carton với chất liệu giấy, với nhiều lợi ích tuyệt vời và tiết kiệm được chi phí. Sản phẩm này rất thân thiện với môi trường, có khả năng tái sinh và tái sử dụng. Thùng carton giấy có rất nhiều ưu điểm khiến khách hàng hài lòng so với các nguyên liệu khác như: Chi phí đầu tư rẻ hơn, hình ảnh màu sắc in trên bao bì vô cùng tinh tế đẹp mắt, sẽ tác động tích cực đến quyết đích của người mua hàng. Đây cũng chính là một lợi thế tiếp thị vô cùng lớn, do đó doanh nghiệp cần chọn bao bì in ấn đẹp mắt để nâng cao hình ảnh, uy tín và thương hiệu của mình, thu hút được khách hàng và đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

xuong san xuat hop giay dung thuc pham

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0906 825 782 ( Ms. Hiền) – 0898 081 281 (Ms.Thoa)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

 

Hits: 522

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index