Thùng giấy chống thấm cán màng PE

Thùng giấy chống thấm không cán màng PE hiện đang dần bị loại bỏ vì tính không hữu dụng của nó. Bạn có biết lý do tại sao?

Sự ra đời của các loại thùng giấy chống thấm cán màng PE khiến những chiếc thùng chống thấm không cán màng PE bị xem nhẹ. Rất nhiều nhà kinh doanh đã thay thế thùng chống thấm không cán màng PE thành thùng chống thấm cán màng PE.

thùng giấy chống thấm cán màng PE

Các nhà kinh doanh đang rất yêu thích thùng giấy chống thấm cán màng PE

Tại sao họ lại làm vậy?

Anh Hoàng Anh – một chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp thủy hải sản cho biết: “Do sự tiện lợi về vận chuyển công ty mình đã sử dụng các loại thùng giấy cho ngành thủy sản. Trước đây bên mình dùng thùng chống thấm không cán màng PE nhưng sau này thì chuyển sang thùng giấy chống thấm cán màng PE. Vì thùng giấy cán màng PE có hiệu quả chống thấm cao hơn, đảm bảo hải sản luôn được tươi mát trong quá trình vận chuyển đường dài”.

Chị Thanh Vân cũng chia sẻ: “Bên mình vừa thay mới tất cả các loại thùng chống thấm không cán màng PE thành thùng giấy chống thấm cán màng PE bởi hiệu quả sử dụng của chúng. Những chiếc thùng mới có độ đàn hồi cao, khả năng sắp xếp và vận chuyển tốt. Đồng thời khả năng chống thấm đảm bảo cho hàng hóa bên trong luôn được nguyên vẹn bất chấp vận chuyển qua các địa hình: sông nước, ẩm ướt”.

Thêm một ý kiến khác từ anh Thanh Bùi, giá đốc công ty xuất khẩu nông sản: “Việc vận chuyển nông sản không bắt buộc bên mình phải sử dụng thùng carton chống thấm cao cấp có cán màng PE. Nhưng để giúp sản phẩm có thể an toàn khi vận chuyển vào mùa mưa bên mình vấn sử dụng các loại thùng chống thấm có cán màng PE. Chi phí có cao hơn một chút nhưng sự an toàn của sản phẩm vẫn là trên hết”.

thùng giấy chống thấm cán màng PE

Thùng chống thấm cán màng PE đảm bảo an toàn cho sản phẩm khi đi qua vùng sông nước, có độ ẩm cao

Có thể nói những chiếc thùng chống thấm cán màng PE đang được rất nhiều nhà kinh doanh tin tưởng và sử dụng. Sử dụng những chiếc thùng này giúp họ yên tâm hơn trong việc vận chuyển sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, các nhà kinh doanh cũng đã đánh giá: Có một hạn chế từ chiếc thùng chống thấm cán PE khiến một số nhà kinh doanh e ngại đó là chi phí cao. Với các doanh nghiệp phải sử dụng số lượng nhiều thì việc trả thêm một khoản chi phí lớn là một trở ngại.

Nếu hạn chế được trở ngại về giá cả, những chiếc thùng chống thấm cán màng PE sẽ là lựa chọn tối ưu cho các nhà kinh doanh trong việc đóng gói vận chuyển sản phẩm.

sản xuất hộp giấy chong tham

Hits: 777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *