THÙNG GIẤY ĐỰNG GÀ ĐÁ – GIÁ TỐT – HÀNG CÓ SẴN GIAO NHANH

Gà đá (gà chọi) dần trở thành mặt hàng có thể kinh doanh như bao sản phẩm khác trên thị trường trong các mùa lễ hội, lễ tết cổ truyền. Tuy nhiên, việc sử dụng giỏ, lồng vận chuyển gà đá không còn phù hợp như chiếm nhiều diện tích và không mang lại sự tiện lợi. Vậy nên thùng carton đựng gà đá ra đời.

ĐẶC ĐIỂM THÙNG GIẤY ĐỰNG GÀ:

Chất liệu: Thùng giấy đựng gà đá có kết cấu sóng BE/BC cứng chắc, bảo vệ gà khỏi những va đập vật lý trong quá trình di chuyển. Chất liệu giấy carton định lượng cao, có thể tái sử dụng nhiều lần.

Về tính chất: Thùng giấy đựng gà phải có tính duy trì độ ẩm cho gà, tạo được môi trường thoải mái, không bí bách, ẩm ướt cũng như quá khô.

Về kích thước, hình dáng: Thùng giấy đựng gà đá phải có độ rỗng thích hợp, không quá hẹp cũng như quá rộng làm gà không thể ở, kích thước phổ biến là 60x26x38cm, 44x18x30cm. Lỗ thông hơi để gà thở là thiết kế thật sự thông minh và hiệu quả, kết hợp tay xách tiện lợi. Điều này góp phần làm người dùng quyết định chọn thùng giấy carton để đựng gà đá.

Về thiết kế: Thùng giấy đựng gà đá được in ấn thông tin người gửi, người nhận cơ bản, giúp khách hàng điền vào nhanh, tiện lợi hơn. Ngoài ra nếu bạn có ý định đặt hàng để in theo logo thương hiệu.

Về lợi ích: Chất lượng cũng biểu hiện qua lợi ích nhận được khi sử dụng sản phẩm. Thùng giấy đựng gà đá chất lượng sẽ góp phần bảo vệ môi trường. Ngoài dùng để vận chuyển gà, còn được dùng làm chuồng ngủ cho những chứ gà “cưng” sắp “chiến”.

Bao bì giấy Toàn Quốc tự hào là đơn vị đi đầu trong thiết kế và sản xuất nên thùng giấy đựng gà, cũng xuất phát từ nhu cầu của khách hàng khi đến với Toàn Quốc, chúng tôi đã nghiên cứu và nổ lực, để làm nên thùng giấy đựng gà phù hợp nhất, Ngày nay để phổ biến cũng như tiết kiệm chi phí cho người nuôi gà chúng tôi sản xuất sẵn số lượng để phục vụ khách hàng.

xưởng sản xuất bao bì giấy toàn quốc

Nếu khách hàng có nhu cầu in ấn tên thương hiệu riêng chúng tôi sẽ in thương hiệu lên thùng cho khách như mong muốn.

Toàn quốc là nhà sản xuất bao bì giấy có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, chúng tôi coi trọng chất lượng sản phẩm hơn giá cả, để tìm đơn vị sản xuất chất lượng hãy liên hệ ngay chúng tôi.

0903759650 (Mr. Quốc)

0909825782 (Mrs. Hiền)

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *