Thùng giấy đựng gà vận chuyển đi các tỉnh thành

Sự ra đời của thùng giấy đựng gà.

Để vận chuyển gà đá đi từ tỉnh này đến tỉnh khác không còn xa lạ và không quá khó khăn, nhưng vận chuyển thế nào để không ảnh hưởng sức khỏe của gà đá, để gà không bị mất giá. Trước đây để vận chuyển gà đá thường bỏ gà vào giỏ đệm, trong cũng khá thuận tiện cho việc vận chuyển nhưng về thẩm mỹ thì không được, với thị hiếu khách hàng ngày càng cao, và giá trị gà đá từ vài trăm lên đến vài triệu đến vài chục triệu một con, thì để gà đá vào giỏ đệm có vẻ sẽ mất giá trị của gà. Để tăng giá trị cho gà đá, vận chuyển gà đá được dễ dàng và góp phần quảng cáo thương hiệu gà đá của bạn, lựa chọn thùng carton đựng gà đá là giải pháp tối ưu.

Bao Bì Giấy Toàn Quốc chuyên cung cấp thùng giấy đựng gà vận chuyển đi các tỉnh thành chất lượng cao. Chúng tôi rất vui vì ngày càng giúp được nhiều người nuôi dưỡng chăm sóc gà có thể vận chuyển chúng dễ dàng hơn. Một vấn đề nan giản của những người mua bán kinh doanh gà, là làm sao vận chuyển an toàn cho những con gà từ cơ sở chăn nuôi của mình đến tay người mua. Và chúng tôi đã tìm ra giải pháp để giúp bạn gỡ rối vướng mắc này. 

Một số đối tác chăn nuôi và kinh doanh gà của chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển gia cầm. Từ đó chúng tôi đã học được rất nhiều điều bổ ích để có thể sản xuất ra thùng giấy đựng gà vận chuyển đi các tỉnh thành an toàn trong suốt chuyến đi. Để tránh cho việc bị dồn hàng hóa, khiến thùng carton bị móp méo làm ảnh hưởng đến gà bên trong. Chúng tôi sẽ sản xuất thùng giấy carton 5 lớp đến 7 lớp để có thể chịu được lực tốt nhất. Nhiệt độ bên trong và kích thước của thùng giấy đựng gà vận chuyển đi các tỉnh thành luôn được chúng tôi quan tâm và chú trọng. Đảm bảo nhiệt độ đủ mát/ đủ nóng để gà có thể cảm thấy thoải mái và sống sót trong suốt chuyến đi. Một không gian thoải mái bên trong chiếc thùng sẽ khiến gà thực sự nghĩ chúng đang nằm trong chuồng của mình và giữ được trạng thái tâm lý ổn định nhất khi vận chuyển.

 

Công dụng thùng giấy đựng gà.

Với nhiều lỗ thông hơi ở tất cả các cạnh của thùng giấy đựng gà vận chuyển. Chắc chắn sẽ kiểm soát được nhiệt độ đồng thời bổ sung oxy cho gà. Các lỗ thông hơi này được dán bằng vải lọc sinh học để duy trì độ ẩm thích hợp bên trong thùng giấy. Vì vậy, gà của bạn được an toàn và thoải mái bên trong thùng giấy cho đến khi đến nơi. Các lớp lót bên trong thùng giấy đựng gà vận chuyển đi các tỉnh thành cũng là một vấn đề cần được lưu tâm. Bạn nên tránh sử dụng các loại báo màu, nhựa..vì chúng có thể khiến gà hoảng loạn. Và theo bản năng tự bảo vệ, gà sẽ làm mọi cách để chọc thủng, làm rách thùng giấy. Để gà cảm thấy thoải mái và giữ được trang thái tốt nhất bạn nên lót thật nhiều các tờ báo vụn (đen và trắng), cỏ khô, rơm hoặc dăm gỗ những vật tạo cho gà cảm giác quen thuộc. 

Đặc điểm thùng giấy đựng gà.

Các thông điệp quan trọng cũng như hướng dẫn sẽ được in rõ ràng trên thùng giấy, bạn chỉ cần ghi thêm một số đặc điểm hay các thông tin khác trên thùng giấy để đơn vị vận chuyển sẽ dễ dàng hơn trong việc di chuyển thùng giấy đựng gà đi các tỉnh thành. Ngoài ra, thùng giấy đựng gà sẽ được thiết kế một cửa sổ nhỏ để giúp nhân viên vận chuyển xác định được trạng thái của gà một cách nhanh nhất. Để việc vận chuyển dễ dàng và đơn giản hơn, thùng giấy đựng gà có thể thiết kế thêm tay cầm. Kinh nghiệm từ những cơ sở chăn nuôi gia súc cho biết, bạn nên tối giản thời gian vận chuyển gà đến mức ngắn nhất và từ đầu tuần để gà không bị kẹt lại trong các kho hàng của nhà xe. Đừng quên cho gà ăn, chuẩn bị thêm một ít thức ăn và uống nước sau đó nhẹ nhàng cho gà vào bên trong thùng giấy. Ổn định trạng thái tâm lý cho gà và sử dụng thùng giấy đựng gà vận chuyển đi các tỉnh thành luôn là bí quyết giúp gà hưởng thụ một chuyến du lịch dài một cách an toàn nhất

Địa chỉ làm thùng giấy đựng gà uy tín.

Bao bì giấy Toàn Quốc chuyên sản xuất thùng giấy carton và đi đầu trong sản xuất thùng giấy đựng gà, với thiết kế linh hoạt, kích thước đa dạng phù hợp từng loại gà lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi có có máy móc trang thiết bị hiện đại cùng kho bãi rộng lớn, nguồn nguyên liệu có sẵn, ổn địng giá thành trong mua cao điểm, cam kết chất lượng.

0903759650 (Mr. Quốc)

0909825782 (Mrs. Hiền)

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc)

Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com

Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Hits: 973

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index