Tiêu Chuẩn Thùng Carton Đựng Hàng Xuất Khẩu Sang Các Nước Châu Âu.

Thùng carton đựng hàng xuất khẩu không chỉ giúp bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển mà còn giúp cho chuyển giao thương xuông sẻ và góp phần xây dựng hình ảnh của công ty bạn với khách hàng.

Nền kinh tế nước ta ngày càng phát triển, các công ty tìm kiếm cơ hội phát triển ra bên ngoài nước, vươn xa hơn hướng đến thị trường Châu Âu, ai cũng biết thị trường châu Âu là thị trường có nên kinh tế phát triển vì vậy khi nhập bất kì hàng hóa nào cũng có những tiêu chuẩn gắt gao mà không phải doanh nghiệm công ty nào cũng đạt được.

Riêng đối với bao bì sản phẩm thùng carton đựng hàng xuất khẩu, các nước Châu Âu bắt buộc bao bì phải đạt chuẩn RoHS. Vậy Tiêu chuẩn RoHS là gì ?

RoHS được viết tắt từ Restriction of Certain Hazardous Substances (Có nghĩa là hạn chế vật chất nguy hiểm). Tiêu chuẩn này được áp dụng phổ biến ở các nước châu Âu.

Các chỉ thị của RoHS nghiêm cấm 06 chất đặc biệt nguy hiểm, có ảnh hưởng xấu đến môi trường sinh thái và sức khỏe con người như: Cadmium (Cd), Thủy ngân ( Hg), Chromium hóa trị 6, hợp chất của Brom như: PBBs (polybrominated biphenyls), PBDEs (polybrominated diphenyl ethers), và Chì (Pb).

Theo đó, bất kỳ sản phẩm nào được kiểm nghiệm có chứa một trong những chất trên đều không được phép nhập khẩu vào thị trường châu Âu. Các công ty sản xuất thùng carton Việt Nam muốn bán tại thị trường này cần phải được đăng kí với Logo “RoHS-compliant”.

Vì thế các doanh nghiệp sản xuất bao bì thùng carton đựng hàng xuất khẩu cần chú ý đến tiêu chuẩn RoHS, đây được xem như rào cảng đối với doanh nghiệp việt nếu muốn phát triển ở thị trường Châu Âu.

Bạn đang tìm nhà sản xuất thùng carton đựng hàng xuất khẩu đạt tiêu chuẩn ?

Hãy liên hệ công ty Bao bì giấy Toàn Quốc, hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghềm sản xuất thùng carton đựng hàng xuất khẩu đi nhiều nước, thấu hiểu những khó khăn của khách hàng.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn với hệ thống máy móc hiện đại,và đội ngũ thiết kế sáng tạo luôn mang đến những mẫu bao bì tuyệt vời.

Video về chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 08980 81281 – 0909 82 57 82

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT!

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH.

Visits: 425

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *