TIÊU CHUẨN THÙNG CARTON XUẤT KHẨU.

Ngành xuất khẩu của nước ta ngày một phát triển nên nhu cầu dùng thùng carton cũng tăng theo. Vì thế sản phẩm này phải đảm bảo các tiêu chuẩn và đặc điểm nhất định.

Các loại hàng xuất khẩu thường phải vận chuyển qua một chặng đường dài và thời gian lâu. Vì thế việc bảo quản là vô cùng cần thiết và quan trọng để giữ chất lượng hàng hóa tốt nhất.

Để bảo quản được hàng xuất khẩu, thùng carton xuất khẩu cho ngành này cũng phải tốt. Đặc điểm chung của các loại thùng carton xuất khẩu này là:

 • Giấy cứng, bền, chắc chắn, dai.
 • Chống ẩm và chống thấm tốt.
 • Thường có 3, 5 hoặc 7 lớp.

Tuy vậy, cũng có các loại thùng carton xuất khẩu chuyên dụng, có đặc điểm riêng, dành cho những loại sản phẩm khác nhau. Đối với các sản phẩm xuất khẩu sang Mỹ – Châu Âu thì thùng carton phải được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM.

Với một số sản phẩm nhất định, khi vận chuyển xuất khẩu, cần chọn đúng tiêu chuẩn thiết kế thùng carton xuất khẩu để có thể bảo quản chúng tốt nhất.

Nông sản, trái cây thường là thực phẩm tươi, khó bảo quản. Bởi vậy, khi đóng hàng xuất khẩu cần chú ý đến độ cứng, chất lượng giấy, độ dài cùng khả năng hút ẩm tốt nhằm hạn chế thối, hỏng nông sản.

 

Đối với các sản phẩm mỹ nghệ này, bạn không cần quá quan tâm đến độ cứng của giấy. Thay vào đó, bạn cần chú trọng đến chi tiết, màu sắc in ấn trên thùng. Sở dĩ làm như vậy là để giữ cho sản phẩm luôn giữ được ấn tượng tốt trong mắt người dùng.

Thùng carton đóng hàng dệt, may mặc cần khác với hàng trong nước. Tuy vậy, tùy vào yêu cầu của khách hàng về cách vận chuyển, bảo quản cũng như phụ thuộc vào cách thức, thời gian vận chuyển riêng biệt mà sẽ có cách lựa chọn phù hợp.

Để thùng carton có thể xuất đi EU và Mỹ thì doanh nghiệp sản xuất phải đảm bảo các tiêu chuẩn nhất định. Tiêu chuẩn tiêu biểu nhất là RoHS.

Mục đích áp dụng tiêu chuẩn RoHS là đảm bảo chất lượng đóng gói hàng hóa, sản phẩm xuất khẩu tốt nhất. Vậy RoHS là gì?

Tiêu chuẩn thùng carton đóng hàng xuất khẩu RoHS nghiêm cấm những chất gây hại tới sức khỏe môi trường sinh thái cũng như con người bao gồm 6 loại chất là: Cadmium (Cd), các hợp chất của Brom như:

 • PBBs (biphenyls polybrominated).
 • Thuỷ ngân (Hg).
 • PBDEs (ETE diphenyl polybrominated).
 • Chì (Pb).
 • Chromium hoá trị 6.

Bất kỳ sản phẩm nào có chứa một trong các chất trên đều không được phép nhập khẩu vào châu Âu. Ngoài ra, hàng hóa muốn có mặt trong thị trường châu Âu đều phải đăng ký logo “RoHS compliant”.

Tiêu chuẩn thùng carton đóng hàng sang Nhật Bản gồm:

 • Đảm bảo chất lượng chất liệu sản xuất thùng carton như cứng cáp để chịu được va đập khi vận chuyển.
 • Mẫu mã, hình ảnh, sản phẩm in trên thùng phải rõ ràng, sắc nét đúng màu sắc.
 • Size chữ, kiểu chữ trên bao bì phải đúng tiêu chuẩn.
 • Đảm bảo thông tin sản phẩm trên thùng phải chính xác.

Địa chỉ cung cấp thùng carton xuất khẩu chất lượng cao

Với hơn 20 năm kinh nghiệm Toàn Quốc hiện là nhà cung cấp thùng carton xuất khẩu chất lượng vượt trội, giá cạnh tranh. Đến với chúng tôi quý khách luôn được đảm bảo mọi quyền lợi.

Thùng carton do Toàn Quốc cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Với đội xe chuyên nghiệp vận chuyển một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết, chuyên môn cao sáng tạo không ngừng nghỉ. Do đó sẵn sàng lắng nghe mọi đề xuất yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tự tin là đối tác cung cấp đáng tin cậy, an toàn cho giải pháp đóng gói sản phẩm của doanh nghiệp.

Trên đây là quy chuẩn thùng carton đóng hàng xuất khẩu, hy vọng qua đây bạn đã có được kiến thức cần. Quý khách hàng nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *