Túi giấy đựng quần áo rẻ đẹp mùa Tết 2018

Túi giấy đựng quần áo rẻ đẹp ngày càng được các doanh nghiệp thời trang ưu ái sử dụng thay cho túi nilong cũ. Ngoài ra, các bạn thường mua những loại quần áo trong các tiệm thời trang. Việc mua sắm ngoài là có thêm những bộ cánh đẹp, thì khi mua quần áo ở các shop nổi tiếng làm bạn cảm thấy được hãnh diện. Nhưng nếu như chỉ đựng quần áo trong những bao ‘xốp’ trơn không hình ảnh hay logo của shop mà bạn mua thì quả thật là sự thiếu sót của cửa hàng quần áo.

Nắm được tâm lý của mọi người, các cửa hàng quần áo shop thời trang thường chú ý đến mặt quảng cáo hình ảnh của công ty đến với khách hàng. Thông qua các hình ảnh của mình, khiến khách thấy được sự chuyên nghiệp. Thế nên họ tìm đến các  công ty in ấn sản xuất bao bì giấy để đặt in túi giấy đựng quần áo rẻ đẹp cho riêng shop thời trang quần áo của mình.

Túi giấy đựng quần áo rẻ đẹp, tuigiaydungquanaoredep

Vì sao nên sử dụng túi giấy đựng quần áo rẻ đẹp

Túi giấy đựng quần áo rẻ đẹp có ưu điểm làm từ bột giấy, một sản phẩm dễ dàng tái chế và tái sử dụng. Không những vậy,  khi in túi giấy thì nguyên liệu chính là từ giấy nên rất dễ in ấn các hình ảnh cũng như logo lên trên túi.

Chi phí sản xuất cao hơn túi nilon nhưng bù lại có thêm mặt quảng cáo cho shop của mình. Làm cho mọi khách hàng tiếp cận được đến với công ty mình nhiều hơn.

Nội dung chi tiết in ấn rõ ràng hơn túi nilon, các thông tin như địa chỉ liên lạc, số điện thoại hoặc email liên hệ sẽ là một phương tiện nhận diện cho công ty. Vì thế khi in túi giấy, các nội dung này sẽ được chi tiết và nổi bậc hơn.

Túi giấy đựng quần áo rẻ đẹp, tuigiaydungquanaoredep

Nơi sản xuất túi giấy đựng quần áo rẻ đẹp mùa tết 2018

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề in ấn, Bao Bì Giấy Toàn Quốc tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ in túi giấy đựng quần áo giá rẻ, chất lượng nhất Thành phố Hồ Chí Minh. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị kỹ thuật tân tiến, chúng tôi không ngừng sáng tạo, cải tiến quy trình sản xuất để cho ra đời các sản phẩm túi giấy đựng quần áo đẹp và chất lượng.

Đặt sản xuất túi giấy đựng quần áo Tết, giá thành sẽ rất rẻ và các doanh nghiệp thương hiệu hoàn toàn yên tâm về nguồn hàng sẽ luôn luôn có sẵn, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng túi giấy. Sử dụng túi giấy đựng quần áo của chúng tôi là giải pháp tiết kiệm chi phí và kinh doanh hiệu quả tối ưu.

Túi giấy đựng quần áo rẻ đẹp, tuigiaydungquanaoredep

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *