Bán thùng carton cũ giá rẻ tại TPHCM

Nếu thùng carton mới chiếm vị trí quan trọng trong việc đóng gói các sản phẩm mới sản xuất. Dùng để vận chuyển, quảng cáo thương hiệu cho nhà sản xuất. Thì thùng carton cũ giá rẻ cũng có giá trị khá quan trọng trong đời sống. Nó có rất nhiều công dụng hữu ích như đóng gói vận chuyển cho các shop online. Dọn dẹp các vật dụng ít sử dụng trong nhà. Hay dùng chuyển văn phòng, sách, dọn nhà trọ. Và còn rất nhiều mà công dụng mà thùng carton giá rẻ mang lại cho bạn. 

Thùng carton cũ giá cũ là phương pháp hữu ích để tiết kiệm.

Trong những trường hợp không quá quan trọng về hình thức. Nhiều khách hàng đã chọn mua thùng carton cũ giá rẻ. Như một giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo. Đặc biệt là trong khi chuyển nhà. Những chiếc thùng carton cũ không những giúp bạn tiết kiệm chi phí. Mà còn giúp đóng gói đồ đặc gọn gàng, tránh bị thất lạc và dễ dàng lấy ra khi đến nơi ở mới.

thùng carton cũ giá rẻ, thungcartoncugiare

Tuy nói là thùng carton cũ nhưng chúng chỉ mới được sử dụng 1 lần. Hoặc thậm chí là chưa sử dụng, dư ra khi các doanh nghiệp đặt số lượng lớn.Hình thức còn mới trên 95%, chất lượng thì như thùng mới. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bao Bì Giấy Toàn Quốc luôn phân loại, kiểm tra chất lượng thùng carton cũ giá rẻ trước khi phân phối lại ra thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng.

thùng carton cũ giá rẻ, thungcartoncugiare

Tuy nhiên không phải nhà sản xuất nào cũng tận tâm như Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Bể hợp đồng, huỷ đơn hàng do nhà sản xuất bao bì giao hàng trễ, quá trình sản xuất, vận chuyển gặp vấn đề. Và còn rất nhiều vấn đề khác mà bạn có thể gặp phải. Nhưng đến Bao Bì Giấy Toàn Quốc bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chúng tôi.

Đơn vị sản xuất, cung cấp thùng carton cũ giá rẻ uy tín tại TPHCM.

Là một đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành bao bì giấy. Chúng tôi thấu hiểu, và tiếp thu những ý kiến, nhu cầu thị trường. Chúng tôi không ngừng cải thiện các khâu sản xuất, vận chuyển để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sản phẩm đến tay khách hàng. Đến Bao Bì Giấy Toàn Quốc bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ từ những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi. Cùng với đội ngũ nhân viên năng động, lành nghề, theo kịp xu hướng thị trường. Với máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến bậc nhất. Đảm bảo làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất.

thùng carton cũ giá rẻ, thungcartoncugiare

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0906 825 782 ( Ms. Hiền) – 0898 081 281 (Ms.Thoa)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Visits: 366

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *