Bao bì giấy carton là gì? Lợi ích của bao bì giấy carton

Bao bì giấy carton ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống mỗi người. Dù công nghệ có phát triển đến đâu thì bao bì giấy carton vẫn không thể thiếu. Nó không chỉ có tác dụng bảo vệ đồ vật, mô tả sản phẩm, giới thiệu thương hiệu. Mà còn là một nhân tố quan trọng trong việc quyết định sự lựa chọn của khách hàng. Lướt qua các siêu thị điện máy như Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, bạn không khó để thấy những thùng carton với những thiết kế cầu kỳ, bắt mắt, nhiều màu sắc khiến chúng ta luôn có cảm giác đây là sản phẩm cao cấp.

Bao bì giấy carton là gì?

Bao bì là sản phẩm dùng để bọc các sản phẩm có kích thước phù hợp nhằm bảo vệ sản phẩm bên trong. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, bảo quản, tiêu thụ sản phẩm.

bao bì giấy carton

Giấy carton sau khi được sản xuất thành thùng, hộp thì có thể dùng để đựng những sản phẩm có kích thước to, lớn hơn. Hộp thì có thể đựng giày, mỹ phẩm, nước hoa, trang sức, đồng hồ…. Thùng thì có thể dùng để đựng các đồ điện tử, đồ công nghệ như tivi, máy giặt, tủ lạnh,… Bao bì giấy carton đều tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, bảo quản, tránh va đập làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, tiết kiệm được không gian vận chuyển.

Lợi ích của bao bì giấy carton.

Ngày nay có rất nhiều loại bao bì được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, loại bao bì đảm bảo về sinh môi trường nhất chính là bao bì giấy. Cấu tạo của các loại bao bì giấy carton thông dụng là được tráng phủ các màng plastic hoặc màng nhôm. Giấy bìa cứng thì có thể làm hộp, túi, giỏ xách bằng giấy bìa cứng và cũng được tráng phủ các màng plastic hoặc màng nhôm. Hiện nay, nhiều cơ quan chức năng khuyến cáo nên dùng bao bì giấy vì nó có tính bền cơ học, nhẹ, dễ phân hủy không gây ô nhiễm môi trường, tái sinh dễ dàng, và đặc biệt là rẻ tiền. Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm là dễ rách và thấm nước.

bao bì giấy carton

Ngoài ra bao bì giấy carton còn nhiều chức năng khác nhau như  chức năng vận chuyển: sản phẩm được đóng gói kỹ càng để tránh va đập khi vận chuyển. Chức năng thông tin được in ở trên bề mặt thùng về thông tin sản phẩm, tên nhà sản xuất, hạn sử dụng. Chức năng giao tiếp: chất lượng của giấy và carton đóng vai trò quan trọng trong việc xác định và hấp dẫn thị giác của thương hiệu của một sản phẩm. Chức năng môi trường đó là dễ dàng tái sử dụng, thân thiện với môi trường.

dang-ky-nhan-bao-gia-ngay-bao-bi-giay-toan-quoc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) 

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Visits: 532

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *