Bao Bì Giấy Toàn Quốc xuất khẩu sang Pháp 50.000 hộp giấy carton và 5.000 thùng giấy carton đựng mỹ phẩm

Công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc là công ty chuyên sản xuất và cung cấp hộp giấy, thùng giấy carton đạt chuẩn xuất khẩu. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton, công ty chúng tôi đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhằm phục vụ nhiều đối tượng khách hàng. Cũng chính vì thế chúng tôi hiểu được những gì mà khách hàng cần ở sản phẩm của Bao Bì Giấy Toàn Quốc để từ đó không ngừng cải tiến sản phẩm của mình và cho ra đời những sản phẩm mới giàu giá trị thẩm mỹ.

thùng carton đựng mỹ phẩm

Bộ phận giao hàng của Bao bì Toàn Quốc đang vận chuyển hàng ra cảng để xuất đi Pháp .

Sản xuất hộp giấy, thùng giấy carton là một trong những sản phẩm chủ chốt của Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Công ty chúng tôi sử dụng các loại giấy cao cấp có xuất xứ từ Thái Lan hay Việt Nam khi dùng làm hộp giấy, thùng giấy carton để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất cũng như đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

hộp giấy

Bộ phận giao hàng của Bao bì Toàn Quốc đang vận chuyển hàng ra cảng để xuất đi Pháp .

Kinh doanh mỹ phẩm đang là một ngành công nghiệp rất phát triển và một chiếc hộp giấy đựng mỹ phẩm bắt mắt sẽ giúp khách hàng nhớ tới thương hiệu mỹ phẩm đó hơn. Có một điều chắc chắn rằng, khi chất lượng mỹ phẩm của doanh nghiệp bạn tốt đi kèm với một chiếc hộp giấy đựng mỹ phẩm có thiết kế xinh xắn, thì những khách hàng đã từng sử dụng mỹ phẩm của thương hiệu bạn sẽ mãi mãi tin dùng mỹ phẩm ấy mà thôi. Có khi họ sẽ còn giới thiệu, làm quà tặng cho những người thân yêu của họ nữa.

hộp giấy

Bộ phận giao hàng của Bao bì Toàn Quốc đang vận chuyển hàng ra cảng để xuất đi Pháp .

Mới đây, công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc của chúng tôi đã được hợp tác với một doanh nghiệp đến từ Pháp. Sau khi bàn bạc chúng tôi đã đưa ra giải pháp tiết kiệm hợp lý và gấp rút sản xuất 50.000 hộp giấy , 5.000 thùng giấy carton đựng mỹ phẩm để xuất khẩu sang tận kinh đô ánh sáng cho Quý Doanh Nghiệp đó. Trong khi sản xuất chúng tôi luôn kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng cũng như tiến độ làm việc của nhân viên để tránh trường hợp có những sản phẩm không đạt chất lượng đến tay khách hàng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm luôn cập nhật những mẫu mã bao bì carton mới, chúng tôi luôn hy vọng sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý Đối Tác. Trân trọng cảm ơn Quý Doanh Nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước đã lựa chọn công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc của chúng tôi để đặt hộp giấy, thùng giấy carton các loại.

thùng carton đựng mỹ phẩm

Bộ phận giao hàng của Bao bì Toàn Quốc đang vận chuyển hàng ra cảng để xuất đi Pháp .

Nếu như bạn đang có nhu cầu cần tìm công ty chuyên thùng carton đựng mỹ phẩm giá tốt – chất lượng nhưng vẫn chưa biết chọn đơn vị nào cho phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn những mẫu hộp giấy, thùng carton đựng mỹ phẩm bắt mắt và hấp dẫn rất nhiều người tiêu dùng mỹ phẩm hiện nay. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp hợp tác tối ưu nhất. Bao Bì Giấy Toàn Quốc cam kết sản phẩm của chúng tôi sẽ giống với những gì bạn yêu cầu ban đầu và giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Visits: 406

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *